Review về Công ty Chứng khoán Đông Á (DAS)

review-ve-cong-ty-chung-khoan-dong-a-das

Stars Capital sẽ Review về Công ty Chứng khoán Đông Á (DAS), với sự tập trung vào việc đánh giá các ưu điểm và nhược điểm của công ty này, giúp bạn hiểu rõ hơn về DAS và quyết định liệu đây có phải là sự lựa chọn sáng suốt.

Giải đáp những thắc mắc về cách mở tài khoản chứng khoán ACB online

Giải đáp những thắc mắc về công ty chứng khoán Asean (Asean Securities)

Giải đáp mọi thắc mắc về cách chơi chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Giới thiệu khát quát về Công ty Chứng khoán Đông Á

1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH MTV Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) – Thành viên của hệ thống tài chính Ngân hàng Đông Á, một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất nước và là thành viên chính thức của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với sức mạnh của một định chế tài chính lớn, Chứng Khoán Đông Á hướng tới năng lực cung cấp đa dạng dịch vụ trong mọi lĩnh vực về đầu tư chứng khoán.

Công ty có trụ sở chính tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh cùng với 2 chính nhánh khác  tại Sài Gòn và tại Hà Nội. Số vốn điều lệ ban đầu của công ty là 21 tỷ đồng từ ngày đầu thành lập. Cho đến năm nay thì số vốn lên 500 tỷ đồng. DAS hiện là cổ đông lớn của nhiều công ty khác, và là chủ sở hữu của Công ty Quản lý quỹ đầu tư Đông Á (DAC).

Địa chỉ website chính thức công ty tại dag.vn. Số điện thoại: (028) 38336333 – Fax: (028) 38333891.

2. Các sản phẩm dịch vụ của Công ty chứng khoán Đông Á

Công ty Chứng khoán Đông Á cung cấp các dịch vụ gồm:

 • Môi giới chứng khoán
 • Tư vấn đầu tư
 • Ngân hàng đầu tư (Tư vấn tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp, tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp, tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp, M&A)
 • Lưu ký chứng khoán và quản lý sổ cổ đông
 • Quản lý quỹ

Trong đó, để giao dịch chứng khoán trực tuyến, nhà đầu tư sẽ đăng nhập tài khoản theo đường dẫn này với nền tảng được cung cấp bởi công ty, bảng giá giao dịch banggia.dag.vn/das và số điện thoại hỗ trợ khách hàng (028) 7100 0001 hoặc hotline 1900 2273.

review-ve-cong-ty-chung-khoan-dong-a-das

Biểu phí giao dịch chứng khoán cơ sở tại Chứng khoán Đông Á

review-ve-cong-ty-chung-khoan-dong-a-das

Biểu phí dịch vụ vay ký quỹ tại Chứng khoán Đông Á

Bên cạnh đó, Chứng khoán Đông Á còn cung cấp sản phẩm ủy thác quản lý tài khoản với mức lợi nhuận kỳ vọng tối thiểu 15%/vốn ủy thác/năm, nhà đầu tư muốn tham gia cần thỏa mãn điều kiện:

 • Sô tiền ủy thác: tối thiểu 100 triệu đồng
 • Thời gian ủy thác: tối thiểu 6 tháng

Các loại phí cho dịch vụ này gồm:

– Phí quản lý tài khoản:

 • Từ 100 triệu đồng đến 1 tỷ đồng, phí quản lý là 3%/NAV/năm
 • Phần trên 1 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng, phí quản lý là 2%/NAV/năm
 • Phần trên 3 tỷ đồng, phí quản lý là 1%/NAV/năm

– Phí thưởng: 30%/ phần lợi nhuận vượt lợi nhuận mong đợi (15%).

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán tại Đông Á DAS

Để mở tài khoản chứng khoán Đông Á DAS, bạn chỉ cần đến hội sở hoặc chi nhánh của DAS. Tại đây, bạn sẽ không phải mất bất cứ khoản phí nào liên quan đến việc mở tài khoản, đồng thời còn được hưởng nhiều ưu đãi, lợi ích từ các dịch vụ như tra cứu, đặt lệnh trực tuyến, đặt lệnh qua điện thoại…

review-ve-cong-ty-chung-khoan-dong-a-das

Cách mở tài khoản chứng khoán tại Đông Á DAS

Khi mở tài khoản, bạn nhớ đem theo các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ. Hồ sơ dành cho khách hàng trong nước sẽ có sự khác biệt so với ngoài nước.

Khách hàng trong nước:

 • Khách hàng cá nhân: Hợp đồng, giấy yêu cầu mở tài khoản, CMND
 • Khách hàng tổ chức: Hợp đồng, Giấy yêu cầu mở tài khoản, Giấy ủy quyền giao dịch (nếu có), Giấy Đăng ký mẫu chữ ký của người tham gia điều hành, Giấy phép kinh doanh (bản photo), CMND người đại diện và người ủy quyền (bản photo), Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu (bản photo nếu có).

Khách hàng nước ngoài:

 • Khách hàng cá nhân: Passport (công chứng tại Việt Nam), Hợp đồng mở tài khoản, Giấy ủy quyền, Phiếu thông tin nhà đầu tư.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mobile Trading

Quý khách tải về ứng dụng bằng cách:

1. Trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad:

– Mở Appstore, tìm kiếm từ khóa DAS Trading.

– Hoặc bấm vào đường dẫn: Appstore

– Quý khách cũng có thể tải app bằng cách quét mã QR Code bên dưới:

2. Trên điện thoại, máy tính bảng Android:

– Mở CH Play, tìm kiếm từ khóa DAS Trading.

– Hoặc bấm vào đường dẫn: Google Play

– Quý khách cũng có thể tải app bằng cách quét mã QR Code bên dưới:

Lý do bạn nên tin tưởng và lựa chọn Đông Á – DAS

Không phải ngẫu nhiên mà DAS đạt được thành công cũng như sự tin tưởng của khách hàng như hiện tại, điều này đến từ những giá trị mà DAS đã mang đến cho mỗi một vị khách đã từng giao dịch tại đây.

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn DAS làm nơi gửi gắm lòng tin.

Uy tín: DAS đã hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt được gần 20 năm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự cố gắng không ngừng, DAS đã cung cấp ra thị trường nhiều gói sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn, hàng loạt giải pháp tài chính tối ưu cùng những thành công nhất định trong ngành. Bằng chứng lớn nhất cho sự uy tín của DAS đến từ lượng khách hàng lớn cùng vô vàn phản hồi tích cực trong những năm gần đây.

Nhân viên: Nhân viên là nhân tố lớn nhất tạo nên thành công cho DAS. DAS sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, họ có đủ khả năng để hỗ trợ khách hàng đưa ra những quyết định quan trọng đối với nguồn vốn của mình. Những ý kiến được đưa ra đều dựa trên sự am hiểu sâu rộng về thị trường, về xu hướng phát triển, môi trường kinh doanh, kết quả kinh doanh cũng như tiềm năng của từng khách hàng.

Dịch vụ: Công ty chứng khoán Đông Á luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ và đón đầu các sản phẩm mới nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phù hợp và tối ưu nhất. Vì thế, tin chắc rằng DAS sẽ là cái tên hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn để trao gửi kỳ vọng của mình trong tương lai.

Công ty Chứng khoán Đông Á (DAS) đã xây dựng một tên tuổi mạnh mẽ trong lĩnh vực chứng khoán tại Việt Nam. Với nền tảng giao dịch tiện lợi, dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, và sản phẩm đầu tư đa dạng, họ đáp ứng đa dạng nhu cầu của các nhà đầu tư. Đặc biệt, ứng dụng di động của DAS giúp bạn theo dõi và quản lý tài sản đầu tư một cách thuận tiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chứng khoán uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam, Công ty Chứng khoán Đông Á là một sự lựa chọn đáng xem xét.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà VinaConex2, Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0984 168 913
 • stargroups488@gmail.com