Giải đáp mọi thắc mắc về cách chơi chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Stars Capital Chứng khoán Bảo Việt đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách chơi chứng khoán Bảo Việt và muốn bắt đầu đầu tư vào thị trường chứng khoán, bài viết này, Stars Capital sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết và cách tối ưu hóa việc đầu tư của bạn.

Một số bài viết tham khảo:

Giải đáp những thắc mắc về công ty chứng khoán Asean (Asean Securities)

Mở tài khoản chứng khoán Pinetree

Giải đáp mọi thắc mắc về việc mở tài khoản chứng khoán Phú Hưng (PHS)

Giới thiệu về công ty chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) được thành lập từ năm 1999, trực thuộc Bộ tài chính. Điều này tạo nên cho Bảo Việt độ uy tín và tiềm lực tài chính cực kỳ hùng mạnh. Bảo Việt hiện đang cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ tài chính và đầu tư cho cả những nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, ngân hàng và cả các quỹ trong và ngoài nước.

Trải qua hơn 22 năm hoạt động, Bảo Việt hiện nay được ví như một cây cổ thụ với vai trò một công ty chứng khoán. Nhờ tiềm lực tài chính tốt, công ty không ngừng phát triển và đầu tư để củng cố hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chính điều này đã mang về cho Bảo Việt nhiều danh hiệu vinh danh cùng nhiều giải thưởng cả ở Việt Nam và nước ngoài. Đây như một lời khẳng định chắc chắn về chất lượng và độ uy tín của chứng khoán Bảo Việt trên thị trường chứng khoán

Mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Người tiêu dùng luôn có xu hướng yêu cầu cao về trải nghiệm các tiện ích từ công nghệ. Ngoài ra, một số tác động không mong muốn bên ngoài như đại dịch COVID-19 đòi hỏi doanh nghiệp phải cải tiến các phương pháp tiếp cận khách hàng theo hình thức trực tuyến.

Từ đó thì công ty chứng khoán Bảo Việt đã nghiên cứu và phát triển thành công dịch vụ mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt qua eKYC cụ thể qua các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng BVSC Mobile

Bước đầu tiên mở tài khoản BVSC là bạn phải tải ứng dụng BVSC Mobile có thể qua CH Play hoặc APP Store.

App chứng khoán Bảo VIệt

Bước 2: Nhập thông tin liên hệ

Ứng dụng khi đã được tải về, bạn truy cập vào thì giao diện sẽ hiện lên như vậy và bạn chọn “Mở tài khoản” để bắt đầu nhập thông tin.

Giao diện App Mobile chứng khoán Bảo Việt

Những thông tin liên hệ sẽ bao gồm là Số điện thoại và Email. Bạn có thể nhập mã nhân viên giới thiệu (Nếu có) và chọn địa điểm Giao dịch rồi nhấn “Tiếp tục”.

Nhập thông tin mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt

Bước 3: Nhập mã OTP

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP từ tin nhắn về số điện thoại của bạn. Mã gồm 6 chữ số và bạn nhập vào rồi chọn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo của Mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt.

Nhập mã xác nhận OTP

Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ và xác minh khuôn mặt

Đến bước này thiết bị đăng ký của bạn phải có camera để chụp CCCD/CMND.

Chụp ảnh CMND/CCCD

Khi bạn chụp ảnh tài liệu của bạn đã rõ ràng và được chấp nhận thì hệ thống sẽ hiện thông tin về bạn để bạn kiểm tra. Nếu hồ sơ sai sót thì bạn có thể sửa lại còn nếu đã đầy đủ thì bạn không cần phải khai báo thêm.

Và khi đã chụp tài liệu thì sẽ chụp chân dung của bạn. Bạn chỉ cần chỉnh lại gọn gàng và đưa camera theo vị trí, thao tác theo yêu cầu của hệ thống. Khi hệ thống thông báo thành công thì bạn đã hoàn thành mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt cho mình rồi đấy.

Lúc này, bạn chỉ cần ngồi chờ thì nhân viên sẽ gọi điện để hướng dẫn cho bạn về những thứ liên quan đến hợp đồng…

mở tài khoản chứng khoán bảo việt thành công

Ưu đãi khi mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt qua dịch vụ eKYC

Mở tài khoản BVSC qua eKYC thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi của công ty dành cho bạn. Chương trình khuyến mãi “Mở liền tay, Nhận ngay tiền mặt” dành cho khách hàng mở mới. Theo vào đó, mỗi khách hàng khi mở thành công tài khoản sẽ nhận được 100.000đ vào lần đăng nhập thành công đầu tiên.

Chưa dừng lại đó, niềm vui dành cho người giới thiệu của chương trình “Giới thiệu bạn, Thưởng không giới hạn” cụ thể là bạn là khách hàng hiện tại của BVSC thì bạn có thể giới thiệu thêm người mới mở tài khoản BVSC rồi nhờ người đó nhập mã giới thiệu của bạn thì sau khi người được bạn giới thiệu mở tài khoản, đăng nhập và đặt một lệnh giao dịch tối thiểu 200.000đ thành công thì bạn sẽ nhận được 100.000đ vào tài khoản chứng khoán với số lần nhận thưởng không giới hạn.

Rút tiền từ tài khoản chứng khoán BVSC

Rút tiền mặt

Bước 1                                                                                                                   

Đối với khách hàng cá nhân:

Quý Khách hàng hoặc người được ủy quyền hợp pháp mang CMND/CCCD đến các Phòng giao dịch của BVSC làm thủ tục rút tiền mặt.

BVSC sẽ in sẵn mẫu giấy rút tiền với thông tin dựa trên Tài khoản GDCK và yêu cầu rút tiền của Khách hàng.

Quý Khách hàng vui lòng ký kết vào mẫu giấy rút tiền.

Ví dụ: Mẫu giấy rút tiền của BVSC Hội sở tại BaoViet Bank:

Đối với Khách hàng tổ chức:

Quý khách hàng (Chủ tài khoản hoặc người được ủy quyền) mang những chứng từ sau đến các Phòng Giao dịch của BVSC để làm thủ tục rút tiền mặt

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy phép thành lập
 • Giấy Ủy quyền và CMND/CCCD của người được ủy quyền (đối với trường hợp có người ủy quyền).
 • Mẫu giấy rút tiền được BVSC cung cấp.

Lưu ý: Giấy rút tiền phải có chữ ký, mẫu dấu của kế toán trưởng và chủ tài khoản giống với chữ ký, mẫu dấu đã đăng ký với BVSC khi mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

Ví dụ: Mẫu giấy rút tiền của BVSC PGD Thanh Xuân tại BIDV:

Bước 2

Quý Khách hàng ký vào mẫu giấy rút tiền tại khu vực dành cho người lĩnh tiền, BVSC sẽ kiểm tra và thực hiện hạch toán rút tiền trên Tài khoản giao dịch chứng khoán của Quý Khách hàng.

Bước 3

BVSC gửi lại Quý Khách hang 01 liên mẫu giấy rút tiền đã có xác nhận của BVSC.

Quý Khách hàng nộp giấy rút tiền và nhận tiền mặt ngay tại quầy thanh toán của Ngân hàng liên kết với BVSC tại Phòng Giao dịch nơi Quý Khách hàng đến làm thủ tục.

Chuyển khoản tiền

Ví dụ: Mẫu yêu cầu chuyển khoản từ tài khoản chứng khoán)

Khách hàng đến trực tiếp Phòng Giao dịch của BVSC vui lòng mang theo CMND/CCCD (đối với Khách hàng cá nhân) hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy phép thành lập (đối với Khách hàng tổ chức).

Tài khoản ngân hàng (CMND/CCCD) chuyển đến theo yêu cầu của Khách hàng bắt buộc là tài khoản của chính Khách hàng đứng tên (CMND/CCCD của chính Khách hàng).

Trường hợp tài khoản ngân hàng chuyển đến theo yêu cầu của Khách hàng là Tài khoản do Người được ủy quyền hợp lệ đứng tên, Yêu cầu chuyển khoản phải do chính chủ TKGDCK ký và thực hiện trực tiếp tại các Phòng Giao dịch của BVSC.

Bước 2

Ngay sau khi tiếp nhận Yêu cầu chuyển khoản tiền (khi nhận được thư đối với trường hợp gửi Yêu cầu qua đường văn bản), BVSC sẽ xác thực các thông tin cá nhân của Khách hàng, nếu hợp lệ sẽ thực hiện chuyển khoản tiền ra bên ngoài theo đúng đề nghị của Quý Khách hàng.

Chuyển khoản tiền trực tuyến

1.   Điều kiện

Quý Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển khoản tiền trực tuyến theo quy trình Đăng ký sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến và các tiện ích.

2.   Các dịch vụ chuyển khoản tiền trực tuyến

 • Chuyển khoản đi – đến
 • Chuyển tiền ra bên ngoài
 • Chuyển tiền ra bên ngoài bằng CMND

3.   Hướng dẫn thực hiện

3.1.  Chuyển khoản đi – đến.

Mô tả:  Quý Khách hàng có thể chuyển tiền giữa 2 tiểu khoản trong cùng 1 tài khoản mở tại BVSC. Thời gian khách hàng thực hiện được giao dịch chuyển khoản đi-đến là 24/7.

Để thực hiện được giao dịch chuyển khoản đi-đến khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống BVS@Trade và chọn Tab “Thanh toán” => “Chuyển tiền”.

Bước 2: Chọn “Hình thức chuyển tiền” là “Chuyển khoản đi-đến

Bước 3: Nhập Số CMND/Hộ chiếu và bấm nút  để kiểm tra thông tin người nhận. Chọn tiểu khoản chuyển tiền ra và nhận tiền vào.

Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển.

Bước 5: Bấm nút  để thực hiện chuyển tiền

Bước 6: Xác nhận thông tin chuyển khoản đi-đến

Bước 7: Nhập số OTP và bấm nút  để thực hiện chuyển tiền.

3.2.  Chuyển tiền ra bên ngoài

Mô tả: Quý Khách hàng có thể chuyển tiền ra ngoài theo số tài khoản ngân hàng, tên người nhận đã được Quý Khách hàng đăng ký trong hồ sơ đăng ký giao dịch trực tuyến. Nếu Quý Khách hàng chưa đăng ký trước thông tin tài khoản ngân hàng để thực hiện chuyển khoản ra bên ngoài thì hệ thống sẽ từ chối thực hiện yêu cầu này của Quý Khách hàng. Thời gian Quý Khách hàng thực hiện được giao dịch chuyển khoản ra bên ngoài bắt đầu từ 8h00 sáng đến 16h00 trong ngày giao dịch. Giao dịch chuyển khoản ra bên ngoài thành công sẽ có hiệu lực ngay trong ngày.

Để thực hiện được giao dịch chuyển khoản ra bên ngoài khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống và chọn Tab “Thanh toán” => “Chuyển tiền”.

Bước 2: Chọn “Hình thức chuyển tiền” là “Chuyển khoản ra bên ngoài

Bước 3: Chọn số tài khoản sẽ chuyển tiền ra ngoài, các thông tin về tài khoản nhận tiền sẽ được hiển thị mặc định.

Bước 4: Nhập số tiền chuyển và nội dung chuyển tiền.

Bước 5: Nhấn nút   để thực hiện giao dịch

Bước 6: Xác nhận thông tin chuyển khoản ra bên ngoài

Bước 7: Nhập số OTP và bấm nút  để hoàn tất giao dịch.

3.3.  Chuyển khoản ra bên ngoài nhận bằng chứng minh thư nhân dân

Mô tả: Trong trường hợp khách hàng không mở tài khoản tại một ngân hàng thì có thể thực hiện chuyển tiền cho đích danh Chủ tài khoản theo hình thức nhận tiền bằng CMND tại Ngân hàng. Nghiệp vụ này không được chuyển tiền cho một người thụ hưởng khác không phải là Chủ tài khoản. Thời gian khách hàng thực hiện được giao dịch chuyển khoản ra bên ngoài bằng CMND bắt đầu từ 8h00 sáng đến 16h00 trong ngày giao dịch. Giao dịch chuyển khoản ra bên ngoài bằng CMND thành công sẽ có hiệu lực ngay trong ngày.

Để thực hiện được giao dịch chuyển khoản ra bên ngoài bằng CMND khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống và chọn Tab “Thanh toán” => “Chuyển tiền

Bước 2: Chọn “Hình thức chuyển tiền” là “Chuyển khoản ra bên ngoài với CMND

Bước 3: Nhập các thông tin

 Ngân hàng thụ hưởng: <Ngân hàng mà khách hàng sẽ nhận tiền>

 • Tỉnh/Thành phố : <Nơi ngân hàng đặt trụ sở PGD/CN>
 • PGD/Chi nhánh : <Tên PGD/Chi nhánh theo quy định của ngân hàng>
 • Số tiền chuyển : <Khách hàng điền số tiền cần chuyển>
 • Nội dung chuyển : <Khách hàng điền nội dung cần lưu trữ trên hệ thống>

Bước 4: Bấm nút  để xác nhận chuyển tiền

Bước 5: Xác nhận thông tin chuyển tiền

Bước 6: Nhập mã OTP và bấm nút  để hoàn tất giao dịch.

Quý Khách hàng tham khảo đầy đủ Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến Bwise tại đây.

Phí giao dịch chứng khoán BVSC

(Thời điểm áp dụng từ 01/01/2023)

Biểu phí giao dịch

(*) Đối với những khách hàng có khối lượng giao dịch lớn: BVSC sẽ áp dụng Chính sách phí ưu đãi đặc biệt tùy theo từng thời kỳ. Nếu chính sách phí ưu đãi đặc biệt của khách hàng thấp hơn biểu phí tiêu chuẩn, chính sách ưu đãi đó sẽ được BVSC áp dụng trên tất cả các kênh giao dịch. Quý khách vui lòng liên hệ các Phòng Giao dịch của BVSC để biết thêm thông tin chi tiết.

Tra cứu tài khoản chứng khoán Bảo Việt

Hướng dẫn tra cứu thông tin tài khoản trực tuyến

Lịch sử lệnh

Lịch sử khớp lệnh

Mô tả: Hỗ trợ Khách hàng theo dõi các lệnh đã được khớp và đầy đủ thông tin liên quan như khối lượng, giá khớp, thuế, phí,..

Tính năng cho phép lựa chọn khoảng thời gian tra cứu (từ ngày – đến ngày) tối đa là 180 ngày.

Để tra cứu lịch sử khớp lệnh, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Đăng nhập hệ thống và chọn tab “Tài khoản” => Trọng mục “Tra cứu” lựa chọn “Lịch sự lệnh”, tiếp tục lựa chọn “Lịch sử khớp lệnh”.

Màn hình Lịch sử khớp lệnh

Bước 2:

Nhập các thông tin sau:

Từ ngày: <Nhập ngày bắt đầu của khoảng thời gian muốn xem lệnh đã khớp>

Đến ngày: <Nhập ngày kết thúc của khoảng thời gian muốn xem lệnh đã khớp>

Mã CK: <Nhập 1 mã chứng khoán hoặc không nhập gì để tra cứu các lệnh đã khớp liên quan đến mã chứng khoán đã nhập>.

Loại giao dịch: <Chọn loại giao dịch của lệnh khớp: mua, bán, bán cầm cố>

Nhấn nút Tìm kiếm để hiển thị thông tin tra cứu theo tiêu chí.

Trong tình hình thị trường chứng khoán biến đổi liên tục, việc nắm vững kiến thức và tuân thủ các nguyên tắc cơ bản là quan trọng. Chơi chứng khoán Bảo Việt có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn, nhưng đòi hỏi sự tỉnh táo và tư duy chiến lược. Hãy bắt đầu từng bước một và luôn luôn cân nhắc đến rủi ro trong quá trình đầu tư của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà VinaConex2, Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0984 168 913
 • stargroups488@gmail.com