Cơ cấu doanh nghiệp

Stars Capital là công ty cổ phần đầu tư tập trung cơ cấu và đầu tư vào các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Stars Capital sẽ trở thành cổ đông của doanh nghiệp vốn hoá vừa và nhỏ, yếu về quản trị, dòng tiền, tài sản.

Star capital sẽ tham gia và cơ cấu doanh nghiệp đó bằng cách đưa tài sản vào, thay người quản lý giỏi, thêm tài sản chất lượng, điều hành doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.

Việc hoạt động công ty hiệu quả sẽ kéo theo sự phát triển của doanh nghiệp. Sự phát triển của doanh nghiệp sẽ giúp cho thị giá cổ phiếu tăng và những nhà đầu tư cũng được hưởng lợi. Đây là cách đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả và bền vững.

Hợp tác cơ cấu doanh nghiệp

Tối ưu lợi nhuận cho nguồn tiền ngắn và trung hạn với sản phẩm hợp tác đầu tư cùng Stars Capital. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất cố định hấp dẫn. Khách hàng sẽ được bảo khoản vốn bằng tài sản là cổ phần doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán( cổ phiếu) và 30% tiền mặt. Với hợp đồng trên 100 triệu được đứng tên tài sản đảm bảo.
Thanh toán lãi suất: Kỳ hạn 1 tháng sẽ thanh toán sau 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng; Kỳ hạn từ 3 tháng trở nên sẽ thanh toán theo từng quý.

Chúng tôi hiểu rõ giá trị của việc đầu tư thông minh và bền vững.

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tài chính, Stars Capital cam kết mang đến những giải pháp đầu tư độc đáo, đáng tin cậy và hiệu quả nhất cho bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0984 168 913

stargroups488@gmail.com

Để lại thông tin để được Stars Capital tư vấn miễn phí