Review công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam

review-cong-ty-chung-khoan-yuanta-viet-nam

Stars Capital – Review Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm,  uy tín, chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online SHS (Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội)

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (13/10/2023): Điều chỉnh tích lũy ngắn hạn

Cổ phiếu phiếu cần quan tâm hôm nay (13/10/2023): CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau-DCM

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (12/10/2023): Rung lắc tại vùng kháng cự 1.150 điểm?

Chứng khoán Yuanta là gì ?

Chứng khoán Yuanta thuộc đơn vị sở hữu của Tập đoàn Yuanta. Yuanta là một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm lớn nhất tại Đài Loan với tổng tài sản hơn 100 tỉ USD, là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường Châu Á và cũng là đơn vị ở hữu 100% Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam hiện có vốn điều lệ 1.500 tỉ đồng, đang tiếp tục thực hiện các kế hoạch tăng vốn và mở rộng kinh doanh để gia nhập vào nhóm các công ty chứng khoán có quy mô lớn nhất đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Lịch sử hình thành công ty Chứng khoán Yuanta

Công ty Chứng khoán Yuanta được thành lập vào năm 1961 tại Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực chứng khoán, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để đem lại sự phát triển bền vững và mang đến nguồn thu nhập thịnh vượng cho các nhà đầu tư.

review-cong-ty-chung-khoan-yuanta-viet-nam

Công ty Chứng khoán Yuanta có lịch sử lâu đời

Với định hướng phát triển trở thành Tập đoàn Tài chính hàng đầu tại thị trường Châu Á, Tập đoàn tài chính Yuanta chính thức được thành lập vào năm 2007 và trở thành một trong những Tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán lớn nhất tại Đài Loan hơn một thập kỷ qua.

Sàn chứng khoán Yuanta có uy tín không ?

Trên thực tế, câu hỏi “Sàn chứng khoán Yuanta có uy tín không?” là rất phổ biến. Đặc biệt, đây là tổ chức chứng khoán có nguồn gốc nước ngoài, chưa được nhiều nhà đầu tư biết tới. Vì thế, không ít nhà đầu tư mới trong làng chứng khoán cũng ít nhiều tỏ ra e ngại khi quyết định mở tài khoản tại Yuanta.

Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể yên tâm vì Yuanta là sàn giao dịch chứng khoán nằm trong top những công ty chứng khoán lớn và uy tín tại Việt Nam. Sở dĩ công ty cung cấp dịch vụ chất lượng và tạo được tiếng vang lớn khi thâm nhập thị trường Việt Nam là do có sự hỗ trợ đắc lực từ công ty mẹ Yuanta của Đài Loan. Nơi đây trở thành cái tên được đánh giá cao, mang đến cho nhà đầu tư một sân chơi uy tín.

Mã chứng khoán Yuanta

Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam có mã chứng khoán Yuanta YSVN 

Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam có tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Đệ Nhất. Năm 2019, YSVN chính thức cung cấp các dịch vụ liên quan đến chứng khoán phái sinh ra thị trường. Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty bao gồm môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, kinh doanh chứng khoán phái sinh.

Chứng khoán Yuanta đăng nhập

YSWinner là 1 phần mềm chuyên dụng dành cho các nhà đầu tư chứng khoán tại việt nam, giúp nhà đầu tư giao dịch mua bán cổ phiếu nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Đăng nhập YSWinner là bước thường xuyên nhất mà các nhà đầu tư sau khi mở tài khỏan giao dịch chứng khoán, tại công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Đăng nhập hệ thống Yswinner

Bước 1: Đăng nhập YSWinner qua đường link trên website Yuanta.

Truy cập trang web https://yswinner.yuanta.com.vn

Nếu quý khách chưa có tài khoản giao dịch chứng khoán YSWinner, vui lòng truy cập link: https://taikhoan.yuanta.com.vn/

Bước 2: Nhập thông tin khách hàng

Mã khách hàng: < Số tài khoản mã khách hàng được cung cấp bởi Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam

Mật khẩu đăng nhập: < Mật khẩu đăng nhập được cung cấp bởi Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam

Lưu ý: Quý khách nên thực hiện đổi mật khẩu ngay từ lần đăng nhập đầu tiên

Bước 3: Hoàn tất và sử dụng các chức năng của YSWinner

Bấm “Đăng nhập”

Bảng giá chứng khoán Yuanta

Hướng dẫn xem bảng giá chứng khoán trên website >> Truy cập trang priceboard.yuanta.com.vn

  • Xem ngay video hướng dẫn tại đây

Khách hàng vào menu “Giao dịch” → “Bảng giá”. Màn hình hiển thị bảng giá như hình bên dưới.

Khách hàng click vào vùng được khoanh bên dưới để chọn thị trường cần xem

review-cong-ty-chung-khoan-yuanta-viet-nam

Bảng giá chứng khoán Yuanta

Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo?

Trên thực tế, câu hỏi “Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo không?” là rất phổ biến. Đặc biệt, đây là tổ chức chứng khoán có nguồn gốc nước ngoài, chưa được nhiều Nhà đầu tư biết tới. Vì thế, không ít Nhà đầu tư mới trong làng chứng khoán cũng ít nhiều tỏ ra e ngại khi quyết định mở tài khoản tại Yuanta.

Yuanta tự hào là sàn giao dịch chứng khoán nằm trong top những công ty chứng khoán lớn và uy tín tại Việt Nam. Sở dĩ công ty cung cấp dịch vụ chất lượng và tạo được tiếng vang lớn khi thâm nhập thị trường Việt Nam là do có sự hỗ trợ đắc lực từ công ty mẹ Yuanta của Đài Loan. Nơi đây trở thành cái tên được đánh giá cao, mang đến cho người chơi một sân chơi uy tín.

Với uy tín của tập đoàn tài chính hàng đầu Châu Á như Yuanta, hiện nay ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng. Vấn đề khách hàng và chất lượng dịch vụ vẫn được chú trọng cải thiện từng ngày để giúp người dùng thao tác mua bán chứng khoán trên điện thoại một cách nhanh chóng.

Công ty chứng khoán Yuanta là một trong những sự lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu đầu tư chứng khoán hiện nay ở thị trường Việt Nam. Bởi thủ tục nhanh chóng, đơn giản và nhanh gọn hơn một số công ty chứng khoán khác trên thị trường. Tuy nhiên, đối với công ty chứng khoán này thương hiệu không quá mạnh, không được hỗ trợ từ phía thương hiệu các ngân hàng hay tập đoàn tài chính lớn trong nước nên sẽ khó cạnh tranh hơn.

Công ty này hoạt động đã hơn 50 năm trong ngành, hiện có nhiều chi nhánh hoạt động ở Việt Nam và nhiều nơi ở khu vực châu Á vậy nên không có vấn đề lừa đảo ở đây. Công ty minh bạch và rõ ràng mọi thông tin với người đầu tư, được cấp phép hoạt động, giao dịch các mã chứng khoán niêm yết sàn chứng khoán Việt Nam.

Đối với việc đầu tư thì mọi người cần lưu ý, có thể mang lại lợi nhuận nhưng cũng có thể khiến bạn gặp rủi ro nên việc được tiền hay mất tiền là tùy vào năng lực, thị trường cũng như các yếu tố khác tác động vào. Đừng nên phó thác hết mọi trách nhiệm cho môi giới, hãy tự mình học cách đầu tư, học cách phân tích thị trường… để giảm thiểu những rủi ro cho bản thân.

Với thắc mắc “Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo không?” đã được chúng tôi giải đáp. Hơn nữa, các công ty chứng khoán hoạt động tại Việt Nam sẽ chịu sự quản lý của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và các cơ quan an ninh Việt Nam, Nhà đầu tư có thể yên tâm mở tài khoản và giao dịch tại Yuanta.

Đầu tư chứng khoán cùng Stars Capital với gói T+60

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà VinaConex2, Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0984 168 913
  • stargroups488@gmail.com
  • Khách hàng cần tư vấn về thị trường chứng khoán, đầu tư chứng khoán, mã cổ phiếu tiềm năng tại nhóm Zalo: Stars Capital Tư Vấn Chứng Khoán
  • Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính cần tư vấn về giải pháp về dòng tiền, cần cơ cấu doanh nghiệp, cơ cấu tài sản có thể trao đổi tại nhóm Zalo: Stars Capital – Cơ Cấu Doanh Nghiệp