Nhận định chứng khoán hôm nay 22/1/2024, khuyến nghị cổ phiếu NLG

Nhận định chứng khoán hôm nay 22/1/2024, khuyến nghị cổ phiếu NLG

Stars Capital – Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (22/1/2024); cổ phiếu cần quan tâm hôm nay; khuyến nghị cổ phiếu NLG.

Nhận định chứng khoán hôm nay 19/1/2024, khuyến nghị cổ phiếu MCM

Nhận định chứng khoán hôm nay 12/1/2024, khuyến nghị cổ phiếu HHV

Stars Capital cung cấp dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (22/1/2024

Quan sát phiên giao dịch trước đó, cho thấy VN-Index có một phiên giao dịch tích cực trong ngày hôm nay. Kết phiên, chỉ số đóng cửa tại mốc 1,181.50 điểm, tăng hơn 12 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về phía tích cực với 15/18 ngành tăng điểm, trong đó ngành Ngân hàng dẫn đầu đà tăng. Về giao dịch của khối ngoại, khối này mua ròng trên sàn HSX và bán ròng trên sàn HNX. Thanh khoản vẫn ở mức khiêm tốn, thị trường có thể gặp phải áp lực chốt lời trong những phiên tới do chỉ số đã chạm đến ngưỡng kháng cự 1,180.

Thị trường đang tương đối tích cực sau khi đã bứt phá thành công ngưỡng kháng cự quanh 1.170 điểm. Áp lực bán có thể gia tăng trong tuần này, tuy nhiên thị trường vẫn sẽ bám sát xu hướng tăng điểm hiện tại và tiến đến vùng đích kỳ vọng quanh mốc 1.200 điểm.

Nhóm vốn hóa lớn có thể dẫn dắt VN-Index tăng và hướng lên kháng cự tại mốc 1.190 điểm. Sự giằng co có thể diễn ra tại đây do áp lực chốt lãi ngắn hạn tại các cổ phiếu dẫn dắt và có thể thúc đẩy môt nhịp điều chỉnh giảm với VN-Index từ kháng cự 1.190 điểm. Khi đó, nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ cũng sẽ chịu ảnh hưởng nhất định từ hiệu ứng điều chỉnh này để thu hút lực mua quay trở lại ở những vùng giá thấp.

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay trên youtue, tiktok

Hiện nay trên kênh Youtube và TikTok của Stars Capital có thực hiện các clip phân tích, nhận định thị trường chứng khoán ngày hôm nay, nhận định thị trường chứng khoán ngày mai, nhận định thị trường chứng khoán tuần tới, đồng thời khuyến nghị các cổ phiếu cần quan tâm. Nhà đầu tư có thể xem thêm tại các đường link dưới đây:

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay youtube: Stars Capital – cơ cấu doanh nghiệp

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay tiktokStars Capital

Phân tích kỹ thuật chứng khoán hôm nay 22/1/2024

Quan sát biểu đồ kỹ thuật, cho thấy xu hướng tăng điểm của VN-Index hiện đang chiếm ưu thế mạnh khi RSI đã vượt trên mốc 70 nhưng chỉ số vẫn tiếp tục tăng mạnh. Sau khi mốc 1.170 điểm được chinh phục nhiều khả năng chỉ số sẽ hướng đến kháng cự mới là vùng 1.200 điểm. Điểm số kỹ thuật ngắn hạn đang ở mức +0 điểm (trung tính). Hệ số P/E của VN-Index ở mức 15.7x.

Khuyến nghị về giao dịch trên thị trường chứng khoán hôm nay

Trong phiên giao dịch hôm nay, nhà đầu tư được khuyến nghị tiếp tục nắm giữ các mã cổ phiếu ngân hàng trong danh mục và có thể gia tăng một phần tỷ trọng trading ngắn hạn trong các nhịp rung lắc đối với nhóm ngành bảo hiểm, đồ uống và du lịch hàng không.

Cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 22/1/2024

nhan-dinh-chung-khoan-hom-nay-22-1-2024-khuyen-nghi-co-phieu-nlg

VCBS khuyến nghị mua cổ phiếu NLG

CTCK Vietcombank (VCBS) khuyến nghị có thể giải ngân cổ phiếu NLG quanh khu vực 36.500 -37.500 đồng/CP

Ở khung đồ thị giờ, 2 chỉ báo RSI và MACD mới tạo một đỉnh và đang hướng lên cho tín hiệu NLG của CTCP Đầu tư Nam Long vẫn đang trong nhịp tích lũy tăng điểm.

Cổ phiếu NLG cho tín hiệu kiểm tra thành công vùng hỗ trợ quanh 35-37. Ở khung đồ thị ngày, chỉ báo RSI mới tạo một đỉnh và đang hướng lên trên, đồng thời dải Bollinger band đang bó hẹp, và NLG cũng đang bám sát đường trung bình động MA20 cho thấy NLG đang tích lũy trước khi bước vào nhịp tăng điểm trung hạn.

Chiến lược đầu tư cổ phiếu Giá mục tiêu dành cho NLG là 40.000 – 42.000 đồng/CP, thanh khoản trong phiên gia tăng tốt cho thấy lực cầu tích cực đang trở lại với NLG. Các nhà đầu tư cân nhắc giải ngân mua đối với cổ phiếu NLG quanh khu vực 36.5- 37.5.

* Những phân tích, khuyến nghị trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nhà đầu tư được khuyến cáo tự chịu trách nhiệm trước quyết định mua bán trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Tầng 4B, Toà B Vinaconex2, KĐTM Kim Văn Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0963307675

Email: Stargroups488@gmail.com

Khách hàng cần tư vấn về thị trường chứng khoán, đầu tư chứng khoán, mã cổ phiếu tiềm năng tại nhóm Zalo: Stars Capital Tư Vấn Chứng Khoán

Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính cần tư vấn về giải pháp về dòng tiền, cần cơ cấu doanh nghiệp, cơ cấu tài sản, dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán trao đổi tại nhóm Zalo: Stars Capital – Cơ Cấu Doanh Nghiệp