Địa chỉ mua bán doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Hà Nội, TP. HCM

dia-chi-mua-ban-doanh-nghiep-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-tp-hcm

Stars CapitalĐầu tư vào doanh nghiệp xây dựng là một trong những lựa chọn đầu tư tiềm năng hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một doanh nghiệp xây dựng uy tín để mua lại là một điều không dễ dàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một số địa chỉ mua bán doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh/thành khác trong cả nước.

Bài viết liên quan:

Những điều cần biết về thủ tục mua bán doanh nghiệp thực phẩm

Thủ tục mua bán doanh nghiệp tư nhân

1. Một số trang website mua bán doanh nghiệp xây dựng

Có nhiều trang web và các nền tảng trực tuyến cho phép mua bán doanh nghiệp xây dựng. Dưới đây là một số trang web phổ biến mà bạn có thể tìm kiếm các cơ hội mua bán doanh nghiệp xây dựng:

Sanmuabandoanhnghiep.net

Muabandoanhnghiep24h.com

Muabancongty.info

Sanmuabancongty.net.vn

Muabancongty.net.vn

Luatsu24h.vn

Muabancongty.org

Các website này nơi đăng tin mua bán doanh nghiệp, mua bán công ty trên cả nước và được tư vấn làm thủ tục mua bán với đội ngũ luật sự lâu năm. Trên các trang này đã có rất nhiều công ty xây dựng được mang lên đây rao bán thành công.

Starscapital.vn

+ Trang web chuyên tập chung cơ cấu và đầu tư vào các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

+ Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.

+ Cung cấp các thông tin về thị trường chứng khoán, nhận định thị trường chứng khoán, các cổ phiếu cần quan tâm, các dự án bất động sản,…

+ Cung cấp thông tin về các doanh nghiệp xây dựng, dự án xây dựng và các sản phẩm xây dựng.

+ Đây là một nền tảng tốt để tìm kiếm đối tác kinh doanh trong ngành xây dựng, tài chính,…

dia-chi-mua-ban-doanh-nghiep-xay-dung-uy-tin-tai-ha-noi-tp-hcm

Địa chỉ mua bán doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Hà Nội, TP. HCM…

2. Bán công ty xây dựng tại Hà Nội

Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để tìm kiếm thông tin về việc mua hoặc bán công ty xây dựng tại Hà Nội:

Sử dụng trang web mua bán doanh nghiệp

Trang web như Batdongsan.com.vn, Vietnamconstruction.vn, Muabannhanh.com và Starscapital.vn thường có các danh sách về các công ty xây dựng đang được bán. Bạn có thể sử dụng các từ khóa như “bán công ty xây dựng Hà Nội” để tìm kiếm thông tin liên quan.

Liên hệ với các môi giới và chuyên viên tư vấn doanh nghiệp

Có các công ty môi giới chuyên về mua bán doanh nghiệp và tư vấn về quá trình mua bán công ty. Liên hệ với họ có thể giúp bạn tìm kiếm các cơ hội phù hợp với yêu cầu của bạn.

Các bạn có thể tham khảo trang web Starscapital.vn – một công ty cổ phần đầu tư chuyên cơ cấu, đầu tư, mua bán doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoánStars Capital có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp khách hàng thông thái trong việc mua bán công ty của mình.

Tham gia các diễn đàn và nhóm mua bán doanh nghiệp trên mạng xã hội

Các diễn đàn trực tuyến và nhóm mua bán doanh nghiệp trên các mạng xã hội như Facebook cũng là nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin về việc mua bán công ty xây dựng tại Hà Nội.

Link facebook tham khảo: Stars Capital

Liên hệ với các cơ quan tư vấn doanh nghiệp và luật sư

Đôi khi, việc tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý và kinh doanh có thể giúp bạn xác định các quy trình và yêu cầu pháp lý khi mua hoặc bán một công ty xây dựng.

Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính cần tư vấn về doanh nghiệp, cơ cấu doanh nghiệp, cơ cấu tài sản, dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán trao đổi tại nhóm Zalo: Stars Capital – Cơ Cấu Doanh Nghiệp

Lưu ý khi bán công ty xây dựng tại Hà Nội

Trước khi bán công ty xây dựng tại Hà Nội, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tìm hiểu kỹ về thị trường

Trước khi quyết định bán công ty xây dựng, bạn cần tìm hiểu kỹ về thị trường, bao gồm: giá bán của các doanh nghiệp xây dựng tương tự, tình hình cung cầu,…

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Bạn cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua công ty xây dựng. Bạn có thể sử dụng các kênh bán hàng trực tuyến hoặc trực tiếp để tìm kiếm khách hàng.

 • Thực hiện thủ tục pháp lý đầy đủ

Bạn cần thực hiện các thủ tục pháp lý đầy đủ để đảm bảo an toàn cho giao dịch. Các thủ tục pháp lý liên quan đến giao dịch mua bán doanh nghiệp bao gồm: hợp đồng mua bán doanh nghiệp, đăng ký thay đổi thông tin doanh nghiệp,…

3. Mua công ty xây dựng TP. HCM

Mua công ty xây dựng ở TP. HCM là một hoạt động phổ biến hiện nay. Với sự phát triển của kinh tế – xã hội, nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu mua bán doanh nghiệp xây dựng cũng tăng lên.

Có nhiều lý do khiến nhiều người muốn mua bán doanh nghiệp xây dựng ở TP. HCM, bao gồm:

 • Đầu tư vào lĩnh vực xây dựng

Lĩnh vực xây dựng là một lĩnh vực tiềm năng, có khả năng mang lại lợi nhuận cao. Nhiều người muốn đầu tư vào lĩnh vực xây dựng bằng cách mua lại doanh nghiệp xây dựng.

 • Mở rộng quy mô hoạt động

Các doanh nghiệp xây dựng hiện tại muốn mở rộng quy mô hoạt động có thể mua lại các doanh nghiệp xây dựng khác để sáp nhập hoặc hợp nhất.

 • Thu mua tài sản

Một số người mua lại doanh nghiệp xây dựng để thu mua tài sản của doanh nghiệp đó, chẳng hạn như máy móc, thiết bị, hàng tồn kho,…

Các kênh mua bán doanh nghiệp xây dựng ở TP. HCM

 • Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp

Sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp là một kênh phổ biến để mua bán doanh nghiệp xây dựng. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các doanh nghiệp xây dựng đang được rao bán và liên hệ với chủ doanh nghiệp để thương lượng.

Một số sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp xây dựng ở TP.HCM: Sanmuabancongty.com.vn, Sanmuabandoanhnghiep.net, Sanduan.vn, Muabancongty.info,…

 • Các công ty tư vấn mua bán doanh nghiệp

Các công ty tư vấn mua bán doanh nghiệp có thể giúp bạn tìm kiếm các doanh nghiệp xây dựng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Các bạn có thể tham khảo Công ty cổ phần đầu tư Stars Capital,Luatsu24h, Công ty Luật Việt An,…

 • Các hội nhóm, diễn đàn mua bán doanh nghiệp

Các hội nhóm, diễn đàn mua bán doanh nghiệp cũng là một kênh hiệu quả để mua bán doanh nghiệp xây dựng. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các doanh nghiệp xây dựng đang được rao bán và liên hệ với chủ doanh nghiệp để thương lượng.

Stars Capital hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được “Địa chỉ mua bán doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Hà Nội, TP. HCM…

4. Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà Vinaconex2, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0963307675
 • stargroups488@gmail.com
 • Khách hàng cần tư vấn về thị trường chứng khoán, đầu tư chứng khoán, mã cổ phiếu tiềm năng tại nhóm Zalo: Stars Capital Tư Vấn Chứng Khoán
 • Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính cần tư vấn về giải pháp về dòng tiền, cần cơ cấu doanh nghiệp, cơ cấu tài sản, dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán trao đổi tại nhóm Zalo: Stars Capital – Cơ Cấu Doanh Nghiệp