Nhận định chứng khoán hôm nay 9/1/2024, khuyến nghị mua cổ phiếu TAL

Nhận định chứng khoán hôm nay 9/1/2024, khuyến nghị mua cổ phiếu TAL

Stars Capital – Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (9/1/2024); cổ phiếu cần quan tâm hôm nay; khuyến nghị cổ phiếu TAL.

Nhận định chứng khoán hôm nay 8/1/2024, khuyến nghị mua cổ phiếu CTD

Nhận định chứng khoán hôm nay 5/1/2024, khuyến nghị mua cổ phiếu NKG

Stars Capital cung cấp dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (9/1/2024)

Trong phiên giao dịch hôm nay, thị trường chứng khoán có thể sẽ tiếp tục đà tăng và vùng kháng cự mạnh của chỉ số VN-Index là 1,185.70 – 1,216 điểm.

Đồng thời, rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp và thanh khoản vẫn sẽ duy trì ở mức cao trong những phiên tới, nhưng nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn có thể sẽ xuất hiện các nhịp điều chỉnh trong những phiên tới khi chỉ số VN30 đang tiến sát gần mức kháng cự 1,180 điểm.

Dòng tiền được dự báo có thể quay trở lại nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ trong những phiên giao dịch tới. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý ngắn hạn tiếp tục tăng cao cho thấy các nhà đầu tư vẫn lạc quan với diễn biến thị trường hiện tại.

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay trên youtue, tiktok

Hiện nay trên kênh Youtube và TikTok của Stars Capital có thực hiện các clip phân tích, nhận định thị trường chứng khoán ngày hôm nay, nhận định thị trường chứng khoán ngày mai, nhận định thị trường chứng khoán tuần tới, đồng thời khuyến nghị các cổ phiếu cần quan tâm. Nhà đầu tư có thể xem thêm tại các đường link dưới đây:

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay youtube: Stars Capital – cơ cấu doanh nghiệp

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay tiktokStars Capital

Phân tích kỹ thuật chứng khoán hôm nay 9/1/2024

Khuyến nghị về giao dịch trên thị trường chứng khoán hôm nay

Thị trường đang trong nhịp tăng ngắn hạn và thoát khỏi kênh tích lũy và vượt kháng cự ngắn hạn 1.150. Trong ngắn hạn VN-Index có thể có rung lắc quanh ngưỡng cản này.

Đối với nhà đầu tư ngắn hạn cần thận trọng khi VN-Index dễ điều chỉnh và rung lắc quanh ngưỡng này. Với nhà đầu tư trung, dài hạn, thị trường đang dần củng cố và hình thành nền tảng tích lũy nhưng quá trình này sẽ kéo dài, nhà đầu tư trung dài hạn hoàn toàn có thể giải ngân nhưng với quan điểm mua tích lũy dần vì thời điểm hình thành uptrend mới sẽ còn khá dài.

Trong phiên giao dịch hôm nay, chiến lược giao dịch hợp lý là đầu tư theo xu hướng, nắm giữ danh mục trung dài hạn, quan tâm nhóm cổ phiếu chứng khoán, bán lẻ, ngân hàng, xây dựng hạ tầng và cổ phiếu khu công nghiệp.

Cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 9/1/2024

CTCK Viettinbank (CTS) khuyến nghị giá mục tiêu của cổ phiếu TAL là 31.400 đồng/CP

nhan-dinh-chung-khoan-hom-nay-9-1-2024-khuyen-nghi-mua-co-phieu-tal

CTS khuyến nghị giá mục tiêu của cổ phiếu TAL là 31.400 đồng/CP

Taseco Land dự kiến sẽ thực hiện niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán trong ngày 09/01/2024, nằm trong danh sách các công ty bất động sản uy tín, và có nhiều dự án lớn tại Việt Nam, với cơ cấu tài chính lành mạnh, chính sách cổ tức hấp dẫn, lên đến 15%/năm. Đây là thời điểm vàng, để Taseco Land có thể đón đầu được con sóng hồi phục của thị trường bất động sản trong năm 2024.

Taseco Land có quỹ đất sạch, pháp lý đầy đủ, là bàn đạp cho công ty tiếp tục duy trì triển khai các dự án nhà ở trong tương lai, ước tính khoảng 40 dự án với quỹ đất lên đến hơn 2.000 ha trong đó có nhiều thị trường tiềm năng như Phú Quốc, Quảng Ninh, Thanh Hóa.

Taseco Land đang tìm kiếm cơ hội tăng trưởng doanh thu bằng cách tham gia vào phân khúc bất động sản Khu Công Nghiệp để đón làn sóng FDI vào Việt Nam, trong đó đã tiến hành đầu tư và giải phóng mặt bằng tại Đồng Văn III. Bên cạnh đó Taseco Land cũng đang tham gia, nghiên cứu và có kế hoạch đầu tư vào các tỉnh có nhiều KCN trọng điểm như Bắc Ninh, Hà Nam…

Thị trường bất động sản tiếp tục gặp khó khăn, trầm lắng, nhu cầu mua nhà đất của người dân bị chững lại, khiến cho các công ty bất động sản nói chung và Taseco Land nói riêng gặp khó khăn trong việc bán hàng cũng như ra mắt các sản phẩm nhà ở mới của mình.

Chúng tôi kết hợp 2 phương pháp định giá gồm RNAV và so sánh P/B, với trọng số 70:30. Giá trị cổ phiếu TAL được xác định ở mức 31.400 đồng/cổ phần.

* Những phân tích, khuyến nghị trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nhà đầu tư được khuyến cáo tự chịu trách nhiệm trước quyết định mua bán trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Tầng 4B, Toà B Vinaconex2, KĐTM Kim Văn Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0963307675

Email: Stargroups488@gmail.com

Khách hàng cần tư vấn về thị trường chứng khoán, đầu tư chứng khoán, mã cổ phiếu tiềm năng tại nhóm Zalo: Stars Capital Tư Vấn Chứng Khoán

Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính cần tư vấn về giải pháp về dòng tiền, cần cơ cấu doanh nghiệp, cơ cấu tài sản, dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán trao đổi tại nhóm Zalo: Stars Capital – Cơ Cấu Doanh Nghiệp