“Entrade X by DNSE” của Chứng khoán DNSE có gì đặc biệt?

entrade-x-by-dnse-cua-chung-khoan-dnse-co-gi-dac-biet

Stars CapitalEntrade X by DNSE đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư với những tính năng và lợi ích độc đáo mà nó mang lại. Đây không chỉ là một nền tảng giao dịch trực tuyến thông thường, mà còn là một trải nghiệm tài chính tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư trong việc tham gia thị trường chứng khoán. Hãy cùng Stars Capital tìm hiểu “Entrade X by DNSE” của Chứng khoán DNSE có gì đặc biệt?

Bài viết liên quan:

Cách mở tài khoản Chứng khoán TPBank (TPS)

Giải đáp những thắc mắc liên quan Chứng khoán Agribank (Agriseco: AGR)

Review về Công ty Chứng khoán Đông Á (DAS)

Chứng khoán DNSE của ai ?

Đóng góp vào những bước chuyển mình của DNSE có sự chèo lái và tầm nhìn của Chủ tịch Hội đồng quản trị DNSE – ông Nguyễn Hoàng Giang. Trong buổi lễ trao thưởng vừa qua, ông Giang cũng đã vinh dự nhận giải “Doanh nhân tiêu biểu 2022”. Trước khi sáng lập DNSE, ông Nguyễn Hoàng Giang có 8 năm giữ vị trí Tổng Giám đốc tại VNDirect, là CEO trẻ tuổi nhất trong lịch sử thị trường Chứng khoán Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng danh giá khác.

Vốn điều lệ DNSE

DNSE được thành lập vào năm 2007 theo giấy phép số 62/UBCK-GP của UBCKNN.

Ngày 16/05/2022, Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE nhận được Giấy phép điều chỉnh giấy phép thành lập và hoạt động số 37/GPĐC-UBCK ngày 13/05/2022 do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp.

Theo đó, vốn điều lệ của DNSE là 3000 tỷ.

Entrade thuộc công ty nào ?

Bò và Gấu (bovagau.vn) là mạng xã hội giải trí về chứng khoán và DNSE với ứng dụng Entrade X đều thuộc công ty cổ phần Công nghệ tài chính Encapital do Nguyễn Hoàng Giang (chủ tịch công ty chứng khoán DNSE) sáng lập. Trước đó, Giang làm ra “một cái thứ mà thực ra bây giờ chả ai dùng,” là một nền tảng để tích hợp tất cả các tài khoản chứng khoán khác nhau.

Mở tài khoản DNSE (Entrade DNSE)

Để mở tài khoản giao dịch, bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau đây:

Mở tài khoản DNSE (Entrade DNSE) trực tiếp tại văn phòng

Để hoàn tất 100% thủ tục mở tài khoản giao dịch chứng khoán, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • 02 bản cứng phiếu đăng ký mở tài khoản và sử dụng dịch vụ có ký tên xác nhận.
 • 01 bản photo CMND/CCCD có công chứng

Sau đó chuyển phát hồ sơ này đến văn phòng giao dịch của công ty. Trong trường hợp quá thời hạn yêu cầu chuyển phát hồ sơ đến công ty, mà bạn vẫn chưa hoàn tất. Thì tài khoản giao dịch của bạn có thể bị chặn một số thao tác như đặt lệnh.

Mở tài khoản DNSE (Entrade DNSE) online

Cách 1: Mở tài khoản qua website: dnse.com.vn

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website theo địa chỉ dnse.com.vn
 • Bước 2: Click chọn “Mở tài khoản”
 • Bước 3: Hoàn thiện thông tin đăng ký theo form có sẵn
 • Bước 4: Xác thực thông tin tài khoản qua email và số điện thoại

entrade-x-by-dnse-cua-chung-khoan-dnse-co-gi-dac-biet

Mở tài khoản DNSE (Entrade DNSE) online

Cách 2: Mở tài khoản qua ứng dụng Entrade X trên Appstore hoặc CHPlay

Bước 1: Tải ứng dụng Entrade X trên iOS hoặc Android

Bước 2: Mở ứng dụng và hoàn tất thông tin cá nhân

Bước 3: Nhập mã xác nhận OTP

Bước 4: Kích hoạt tài khoản qua email đăng ký.

Giải đáp những thắc mắc về Entrade X

Entrade X là gì ?

Entrade X by DNSE là Ứng dụng giao dịch Chứng khoán Cơ sở của Công ty CP Chứng khoán DNSE. Khách hàng từ 15 tuổi trở lên đã có thể tự mình sở hữu một tài khoản tại DNSE để giao dịch chứng khoán trên thị trường Chứng khoán Việt Nam.

Nhà đầu tư nhận 200.000 đồng khi trải nghiệm Entrade X

Chứng khoán DNSE ra mắt chương trình “Trải nghiệm Entrade X, nhận ngay 200.000 đồng” dành cho khách hàng mới, giao dịch lần đầu trên Entrade X.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng lần đầu trải nghiệm ứng dụng Entrade X được nhận 200.000 đồng khi thực hiện đủ 3 bước: Mở tài khoản thành công nhận 50.000 đồng, nộp tiền lần đầu nhận 50.000 đồng, khớp lệnh mua hợp lệ thành công từ 100 cổ phiếu trở lên với giá trị giao dịch tối thiểu từ 500.000 đồng sẽ nhận thêm 100.000 đồng.

Entrade X có lừa đảo không ?

Gần đây, trên internet xuất hiện trang giả mạo website của DNSE là: dnsevn.com.Mục đích của đối tượng lừa đảo là thông qua các website này để thực hiện lấy cắp thông tin đăng nhập của người dùng, từ đó có thể chiếm đoạt tiền trên tài khoản chứng khoán của Khách hàng bằng các chiêu thức sau:

 • Đối tượng lừa đảo thường giả danh nhân viên thông báo Khách hàng đã trúng thưởng theo chương trình của công ty hoặc yêu cầu Khách hàng truy cập vào đường link giả mạo như trên và cung cấp các thông tin về Tên truy cập, mật khẩu truy cập, mã OTP hoặc các thông tin cá nhân khác để xác nhận.
 • Ngoài ra, đối tượng lừa đảo có thể sử dụng các chiêu thức lừa đảo nêu trên để yêu cầu KH cài đặt ứng dụng đánh cắp thông tin đăng nhập, mật khẩu, OTP sau đó chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

DNSE xin xác nhận những kênh giao dịch chính thức của DNSE như sau:

 1. WEBSITE: https://www.dnse.com.vn/.
 2. Trang web giao dịch trực tuyến: https://ol.dnse.com.vn/
 3. Ứng dụng Entrade X trên Kho ứng dụng: AppStore/Google Play

Để bảo mật thông tin và tài sản cá nhân, DNSE khuyến cáo Quý Khách hàng cần lưu ý thực hiện:

 • Tuyệt đối không đăng nhập tài khoản DNSE từ các website lạ, ngoài các trang thông tin/ứng dụng nêu trên.
 • Không tiết lộ Tên đăng nhập, mật khẩu truy cập, mã OTP, số tài khoản cho bất cứ ai qua bất kỳ kênh nào như điện thoại, email, mạng xã hội, ứng dụng, website, đường link lạ…
 • Thường xuyên thay đổi mật khẩu truy cập (tối thiểu định kỳ 03 tháng/ lần). Lưu ý đặt mật khẩu đủ độ dài (từ trên 8 ký tự), có sự kết hợp giữa chữ hoa với chữ thường, chữ số, ký tự đặc biệt; không sử dụng mật khẩu có chứa thông tin mang tính cá nhân mà người khác dễ dàng suy đoán như ngày tháng năm sinh, số điện thoại, biển số xe, tên bản thân, tên của người thân như vợ chồng/con, dãy số liên tục đơn giản như 1234567…
 • Tuân thủ các quy định và khuyến cáo mà DNSE đã đưa ra để đảm bảo an toàn trong việc sử dụng các dịch vụ cũng như đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

Entrade X by DNSE không chỉ là một sàn giao dịch chứng khoán thông thường, mà là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư đầy tiềm năng và an toàn. Với giao diện dễ sử dụng, công nghệ blockchain độc đáo, và hệ thống quản lý rủi ro hàng đầu, Entrade X by DNSE chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những nhà đầu tư khôn ngoan.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đầu tư chứng khoán đáng tin cậy và tiên tiến, đừng ngần ngại thử nghiệm Entrade X by DNSE ngay hôm nay và khám phá thế giới đầy tiềm năng của đầu tư tài chính!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà VinaConex2, Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0984 168 913
 • stargroups488@gmail.com