Stars Hotel cung cấp dịch vụ cho thuê và kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng

Stars Hotel cung cấp dịch vụ cho thuê và đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng

Stars Hotel đang cung cấp dịch vụ cho thuê và đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng. Chỉ cần số vốn ít nhưng khách hàng có thể sở hữu khách sạn để nghỉ dưỡng và kinh doanh kiếm lợi nhuận hấp dẫn.

Stars Capital cung cấp dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán

Hoạt động đầu tư cơ cấu doanh nghiệp của Stars Capital có gì nổi bật?

Stars Hotel là lĩnh vực kinh doanh khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng của Stars Capital. Đây là hình thức thuê và cho thuê lại khách sạn để tận dụng tối đa công năng của sản phẩm, tăng tỷ lệ lấp đầy phòng của các khách sạn.

Stars Hotel cung cấp dịch vụ cho thuê và đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng

Stars Hotel cung cấp dịch vụ cho thuê khách sạn

Với những thế mạnh về bất động sản, đang sở hữu nhiều khách sạn ở các thành phố du lịch, Stars Hotel sẽ tập trung vào phân khúc bán buôn khách sạn vì một số lý do sau.

Thứ nhất, Stars Capital là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi có hàng nghìn căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao đã và đang cho thuê khắp các tỉnh thành trong cả nước. Do đó, khi khách hàng mua phòng nghỉ dưỡng của Stars Capital sẽ được mua với giá gốc và rẻ hơn bất kỳ đơn vị phân phối nào trên thị trường.

Tính ưu việt của hoạt động mua dịch vụ phòng nghỉ dài ngày của Stars Hotel sẽ đặc biệt hơn so với các loại hình khác bởi quy mô nhỏ, linh hoạt trong tổ chức và khách hàng không phải vận hành dịch vụ khách sạn.

Nếu so với việc book phòng nghỉ ngắn ngày thì giá của việc thuê phòng nghỉ, khách sạn của Stars Hotel sẽ rẻ hơn rất nhiều. Trong khi đó, khách hàng bỏ tiền ra booking sẽ không được phép cho đơn vị khác thuê lại. Trong khi đó, nếu mua dịch vụ của Stars Hotel sẽ được phép tự do sử dụng trong thời gian thuê mà còn có thể cho thuê lại để kiếm lời.

Đó với loại hình Condotel thì việc mua dịch vụ nghỉ dưỡng của Stars Hotel sẽ linh động hơn. Theo đó, khách hàng không cần bỏ số tiền lớn để mua căn hộ Condotel đầy rủi ro pháp lý, trong khi thời gian đến nghỉ dưỡng trong năm cũng chẳng được bao nhiêu lần. Hơn nữa, hoạt động hợp tác với chủ đầu tư để cho khách hàng thuê cũng gặp nhiều vấn đề rủi ro như khách ít, hư hại nhà nhà, thời gian thu hồi vốn lâu.

Thay vào đó, nếu khách hàng mua thời gian sử dụng khách sạn nghỉ dưỡng của Stars Hotel sẽ phải bỏ chi phí ở mức thấp nhất, trong khi đó không phải lo chi chí vận hành. Khách hàng có thể tự do sử dụng trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng, công tác. Khi không có nhu cầu có thể tự tìm thêm khách để book phòng và hưởng lợi nhuận từ đó.

Stars Hotel cung cấp dịch vụ cho thuê và đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng

Khách hàng có thể thuê để nghỉ dưỡng và kết hợp cho thuê lại kiếm lợi nhuận

Khách thuê cũng không cần vận hành. Thay vào đó, Stars Capital đã có đội ngũ vận hành dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần thông báo về hệ thống chăm sóc khách hàng của Stars Capital sẽ được chúng tôi làm thủ tục check-in và chek-out nhanh chóng. Chỉ cần một chiếc điện thoại, khách hàng có thể vận hành được căn hộ cho thuê một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong quản lý khách sạn, chung cư mini, căn hộ nghỉ dưỡng nên việc vận hành sẽ cực kỳ chuyên nghiệp. Lượng khách hàng cũng ổn định và thường xuyên sử dụng dịch vụ bên của chúng tôi đều đánh giá tốt.

Hiện nay, sản phẩm này sẽ phù hợp với các đại lý bán vé máy bay, đơn vị lữ hành, bán tour du lịch… Những đơn vị có lượng khách hàng thường xuyên sẽ tận dụng được tỷ lệ lấp đầy của các căn phòng và gia tăng tỷ suất lợi nhuận trong đầu tư. Do đó, việc mua các phòng lưu trú, khách sạn nghỉ dưỡng sẽ giúp gia tăng hiệu suất sinh lời trong lĩnh vực mình đang kinh doanh.

Đối tượng tiếp theo là người muốn đầu tư homestay, căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng nhưng chỉ có số vốn khiêm tốn. Khách hàng có thể tận dụng nguồn vốn của mình để triển thử dịch vụ, đồng thời kiếm thêm thu nhập từ lượng khách hàng quen.

Bên cạnh đó, các công ty sản xuất cho nhân viên đi du lịch cũng cần quan tâm sản phẩm này. Nhu cầu đi du lịch của người lao động trong công ty là rất cần thiết. Tuy nhiên, do đặc thù công việc, công ty vẫn phải có một bộ phận để hoạt động sản xuất. Do đó, công ty sẽ phải phân chia nhân viên đi du lịch thành nhiều đợt khác nhau. Tuy nhiên, hoạt động này sẽ “đội” thêm chi phí, đặc biệt là chi phí lưu trú. Do đó, nếu tận dụng mua dịch vụ khách sạn Stars Hotel sẽ giảm được khoản chi phí lưu trú đáng kể.

Ngoài ra, khách nước ngoài về Việt Nam công tác, nghỉ dưỡng có thể mua dịch vụ lưu trú khách sạn dài ngày của Stars Capital với giá siêu rẻ mà chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Khách hàng có nhu cầu  vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Trụ sở chính: Toà Vinaconex2, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0963.307.675

Email: stargroups488@gmail.com