Stars Capital tìm nhà đầu tư hợp tác cơ cấu doanh nghiệp

Stars Capital cần tìm nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, NAV từ 5-10 tỷ để cùng cơ cấu doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Công ty cổ phần chuyên cơ cấu doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Hiện chúng tôi đang có một số thương vụ cơ cấu doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng có tiềm năng tăng trưởng tốt. Tuy nhiên, do doanh nghiệp đang gặp vấn đề về quản trị, yếu về dòng tiền… nên hoạt động chưa đạt hiệu quả như mong muốn.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã phân tích và nhận ra cơ hội có thể cơ cấu doanh nghiệp hiệu quả nếu có dòng tiền và quản trị doanh nghiệp tốt. Đây sẽ là cơ hội đem lại hiệu quả đầu tư cao và đảm bảo an toàn vốn cho nhà đầu tư.
Chúng tôi cần nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế, NAV từ 5-10 tỷ trở lên, tham gia hợp tác cùng Stars Capital để cơ cấu những doanh nghiệp trên.
Nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất cố định hàng tháng khá hấp dẫn so với lãi suất của ngân hàng. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được sở hữu cổ phần. Đặc biệt nhà đầu tư chiếm NAV lớn có thể được bầu tham gia ban lãnh đạo của doanh nghiệp cần cơ cấu.
Việc cơ cấu doanh nghiệp hiệu quả sẽ kéo theo thị giá cổ phiếu sẽ trở thành giá trị thực. Theo đó, nhà đầu tư nắm cổ phần doanh nghiệp cũng sẽ được lợi từ sự phát triển bền vững trên.
Tham khảo dịch vụ cơ cấu doanh nghiệp của chúng tôi tại đây: https://thekymoi.vn/uu-diem-noi-bat-cua-dich-vu-hop-tac…/
Liên hệ hợp tác:
Công ty cổ phần đầu tư Stars Capital
Tầng 4B, Toà nhà VC2, Kim Văn, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0984168913
Facebook: Stars Capital