Stars Capital khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất

Stars – Capital – Trong suốt thời gian qua, nhân viên Phi Công Tùng thuộc phòng Kinh doanh của Stars Capital đã không ngừng cố gắng phấn đấu và đạt được kết quả nhân viên xuất sắc nhất.

Đầu tư chứng khoán cùng Stars Capital với gói T+60

Ngày 6/10/2023, tại trụ sở của Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital đã diễn ra buổi lễ khen thưởng cá nhân nhân viên trong công ty có thành tích xuất sắc nhất trong thời gian vừa qua.

Theo đó, sau một thời gian nỗ lực không mệt mỏi, phòng kinh doanh của Stars Capital đã gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận. Đặc biệt, nhân viên Phi Công Tùng đã đạt được thành tích là nhân viên xuất sắc nhất.

Để ghi nhận sự cố gắng trên, Stars Capital đã tổ chức khen thưởng nóng và chứng nhận “Nhân viên Phi Công Tùng đã có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua”. Bên cạnh Bảng vinh danh, Phi Công Tùng cũng được tặng thưởng kèm theo tiền mặt. Phần thưởng trên được trích từ quỹ phúc lợi khen thưởng của công ty.

Nhân viên Phi Công Tùng đã đạt thành tích tích “nhân viên xuất sắc”

Chứng nhận thành tích và vinh danh nhân viên công ty đã trở thành hoạt động phúc lợi, khen thưởng hàng năm của Stars Capital. Hoạt động khen thưởng này thay cho lời chúc mừng đồng thời cũng là lời cảm ơn của công ty đến các cá nhân đã không ngại gian khó, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Tại buổi lễ, ông Trần Công Thành – CEO Stars Capital đã thay mặt công ty trao Giấy chứng nhận thành tích và chúc mừng nhân viên Phi Công Tùng đã đạt thành tích tích “Nhân viên xuất sắc”.

Phát buổi tại buổi lễ khen thưởng, Phi Công Tùng cho biết, anh rất vui vì sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian vừa qua đã được công ty ghi nhận. Phần thưởng quý giá sẽ là nguồn động viên giúp anh có thêm động lực cố gắng, phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, anh Tùng cũng cảm ơn các đồng nghiệp phòng Kinh doanh và tập thể công ty đã đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng thời, anh Tùng cũng gửi lời cảm ơn đến công ty đã tạo điều kiện cho anh có cơ hội được lao động, học tập trong môi trường đầu tư tài chính chuyên nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư chứng khoán vốn là thị trường tiềm năng trong tương lai.

Ông Trần Công Thành – CEO Stars Capital ghi nhận sự cố gắng của nhân viên Phi Công Tùng và tất cả các thành viên trong công ty đã nỗ lực không ngừng trong thời gian vừa qua.

CEO Stars Capital hy vọng rằng, chứng nhận thành tích “Nhân viên xuất sắc nhất” sẽ là một nguồn động lực tiếp thêm động lực để các thành viên khác trong công ty sẽ không ngừng phấn đấu và đạt hiệu quả cao hơn.

Hy vọng các cá nhân khác và tập thể công ty sẽ cùng chung tay, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Stars Capital phát triển vững mạnh hơn nữa.