Stars Capital chuyên cơ cấu doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán

Stars Capital là công ty cổ phần đầu tư tập trung cơ cấu và đầu tư vào các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital (địa chỉ 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội) do ông Trần Công Thành sáng lập và điều hành, ông cũng là người sáng lập Công ty cổ phần Starlands Việt Nam từ năm 2014 hoạt động trên lĩnh vực bất động sản và xây dựng.

Bằng kinh nghiệm lâu năm và những mối quan hệ rộng rãi trong ngành tài chính chứng khoán cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, ông Trần Công Thành sẽ cùng các cổ đông phát triển mạnh mẽ và đem lại sự thịnh vượng cho Stars Capital và nhà đầu tư.

Theo ông Trần Công Thành, lý do ông sáng lập nên Stars Capital là do nhìn nhận thấy những hạn chế của thị trường chứng khoán và khó khăn của nhà đầu tư khi đầu tư. Theo ông thì thị trường chứng khoán là đại diện cho nền kinh tế của một đất nước, từ tháng 3 năm 2018 Vnindex đã đạt 1200 điểm, vào năm 2022 thị trường đã đạt mức 1530 điểm nhưng hiện tại VN-Index chỉ về mức 1040 điểm; dựa vào các con số trên điều này cho thấy nền kinh tế Việt Nam đang đi xuống, nhưng thực chất kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ và đạt rất nhiều thành tựu.

Qua những dữ liệu trên có thể thấy trên thị trường chứng khoán Việt Nam các nhà đầu tư chủ yếu tham gia với  hình thức “đánh bạc” chứ không thực chất là một thị trường đầu tư thực thụ và nơi huy động vốn của doanh nghiệp như bản chất vốn có của thị trường chứng khoán.

Do đó, Stars Capital ra đời với mục đích giúp nhà đầu tư tránh tham gia đánh bạc trên thị trường chứng khoán; để nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp; đưa thị trường chứng khoán về đúng bản chất là kênh dẫn vốn cho doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Stars Capital – chuyên cơ cấu doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán

Stars Capital nhận thấy trong thời điểm hiện tại đang tràn đầy khó khăn đối với thị trường tài chính, các doanh nghiệp và thách thức với nhà đầu tư. Tuy nhiên, với sự tận tâm của ban lãnh đạo, kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ chuyên gia, cũng như hướng đi khác biệt, Stars Capital nhận định đây là thời đểm vàng là cơ hội rất lớn và là nền tảng để đạt được những mục tiêu lớn lao.

Theo tìm hiểu, Stars Capital có vốn điều lệ 300 tỷ và nhiều tài sản ở khắp các tỉnh thành. Quan trọng nhất, linh hồn của doanh nghiệp có ban giám đốc là những người kinh nghiệm lâu năm trên thị trường đầu tư: bất động sản, chứng khoán, cơ cấu doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ cố vấn gồm nhiều chuyên gia có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực cơ cấu doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Stars Capital luôn coi sự minh bạch là phương châm để hoạt động. Sự minh bạch của các cổ đông khi tham gia hoạt động đầu tư cùng Stars Capital thông qua kiểm soát tài khoản đầu tư, hệ thống báo cáo và báo cáo tài chính.

Tôn chỉ hoạt động của Stars Capital xuất phát từ tâm và hướng đến mục tiêu thịnh vượng tài chính. Do đó, Stars Capital luôn đảm bảo an toàn vốn 100% và sau đó mang lại các thương vụ đầu tư thành công, giúp nhà đầu tư đồng hành cùng hưởng thành quả.

Stars Capital là công ty cổ phần đầu tư tập trung cơ cấu và đầu tư vào các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Theo đó, Stars Capital sẽ trở thành cổ đông của doanh nghiệp vốn hoá vừa và nhỏ, yếu về quản trị, dòng tiền, tài sản. Star capital sẽ tham gia và cơ cấu doanh nghiệp đó bằng cách đưa tài sản vào, thay người quản lý giỏi, thêm tài sản chất lượng, điều hành doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Việc hoạt động công ty hiệu quả sẽ kéo theo sự phát triển của doanh nghiệp. Sự phát triển của doanh nghiệp sẽ giúp cho thị giá cổ phiếu tăng và những nhà đầu tư cũng được hưởng lợi. Đây là cách đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả và bền vững.

Stars Capital cung cấp nhiều loại hình hợp tác linh hoạt để đối tác có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất với quy mô vốn và kỳ vọng lợi nhuận.

Với sứ mệnh trở thành nơi nhà đầu tư có thể đặt niềm tin và mang lại sự thịnh vượng cho các nhà đầu tư, cùng với kinh nghiệm dày dặn và những hướng đi khác biệt, Stars Capital luôn nỗ lực để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

  • Điện thoại: 0984 168 913
  • stargroups488@gmail.com