Review công ty Chứng khoán DSC (Chứng khoán Đà Nẵng)

review-cong-ty-chung-khoan-dsc-chung-khoan-da-nang

Stars Capital – Review công ty Chứng khoán DSC (Chứng khoán Đà Nẵng): Người sở hữu, ai đứng sau DSC, ưu nhược điểm, các trang mạng mạng như F319, CafeF nói gì và việc DSC muốn lên sàn HOSE.

Stars Capital cung cấp dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán

Giải đáp một số thắc mắc về Chứng khoán Dầu khí PSI (PSI Online Trading)

Hướng dẫn giao dịch trên nền tảng MyHSC của Chứng khoán HSC (HSC Online)

Giới thiệu về Chứng khoán Đà Nẵng (DNSC Đà Nẵng)

Cổ phần Chứng khoán DSC (DSC) là công ty chứng khoán đầu tiên tại Miền Trung được thành lập vào năm 2006. DSC cung cấp đủ các dịch vụ: Môi giới chứng khoán, Giao dịch ký quỹ, bảo lãnh phát hành chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tự doanh chứng khoán, và tư vấn đầu tư chứng khoán. DSC được giao dịch trên thị trường UPCOM từ tháng 01/2018.

Chứng khoán DSC của ai?

Cụ thể, ngày 18/7, Tập đoàn Thành Công (TC Group) chia sẻ thông tin Công ty cổ phần Chứng khoán DSC đã tham gia hệ sinh thái của Tập đoàn từ cuối năm 2021. Trong đó, theo danh sách Top 10 Công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu lớn nhất trong quý II/2023 trên sàn UPCoM, Chứng khoán DSC xếp thứ 4 với 6,43% thị phần. Tính chung 6 tháng đầu năm 2023, Chứng khoán DSC xếp thứ 5 toàn sàn với 4,76% thị phần.

“Chứng khoán DSC tiếp tục từng bước khẳng định vị thế là mảnh ghép quan trọng ngành Tài chính – Ngân hàng, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành của Tập đoàn Thành Công”, thông tin từ Tập đoàn Thành Công nhấn mạnh.

Được biết, ông Nguyễn Đức Anh (sinh năm 1994) đang là Chủ tịch HĐQT tại Chứng khoán DSC, được bổ nhiệm từ năm 2021 tới nay.

review-cong-ty-chung-khoan-dsc-chung-khoan-da-nang

Ông Nguyễn Đức Anh – Chủ tịch HĐQT của Chứng khoán DSC

Review công ty Chứng khoán DSC

Ưu điểm

 • Công ty chứng khoán đầu tiên tại Miền Trung: DSC là công ty chứng khoán đầu tiên tại Miền Trung được thành lập và hoạt động, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chứng khoán.
 • Dịch vụ đa dạng: DSC cung cấp đầy đủ các dịch vụ chứng khoán, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.
 • Công nghệ hiện đại: DSC sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: DSC có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Nhược điểm

 • Nhân viên tư vấn còn thiếu kinh nghiệm: Một số nhân viên tư vấn của DSC còn thiếu kinh nghiệm trong việc tư vấn đầu tư chứng khoán.
 • Công ty chưa có nhiều sản phẩm đầu tư mới: DSC chưa có nhiều sản phẩm đầu tư mới, như quỹ đầu tư, trái phiếu doanh nghiệp,…

DSC CafeF

CafeF là kênh thông tin chuyên chia sẻ, cập nhật các thông tin liên về kinh tế, doanh nghiệp và các mã cổ phiếu. Trong đó có mã cổ phiếu DSC.

Nhà đầu tư có thể theo dõi mã cổ phiếu DSC trên CafeF với từ khóa là “DSC CafeF”.

Chứng khoán DSC (Chứng khoán Đà Nẵng) có thể cơ hội và là sự lựa chọn an toàn dành cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, sự hiểu biết và kiến thức là chìa khóa quan trọng.

DSC F319

DSC F319 là một diễn đàn thảo luận về thị trường chứng khoán uy tín, cung cấp nhiều thông tin và kiến thức bổ ích cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tỉnh táo và phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư dựa trên thông tin từ DSC F319.

Nhà đầu tư có thể theo dõi mã cổ phiếu DSC trên F319 với từ khóa là “DSC F319”.

Công ty chứng khoán Đà Nẵng tuyển dụng

Công ty chứng khoán Đà Nẵng thường xuyên tuyển dụng các vị trí sau:

  • Môi giới chứng khoán: Tuyển dụng các ứng viên có kinh nghiệm và kiến thức về thị trường chứng khoán.
  • Tư vấn đầu tư chứng khoán: Tuyển dụng các ứng viên có kinh nghiệm và kiến thức về phân tích tài chính.
  • Kỹ thuật viên IT: Tuyển dụng các ứng viên có kinh nghiệm và kiến thức về công nghệ thông tin.
  • Nhân viên hành chính: Tuyển dụng các ứng viên có kinh nghiệm và kiến thức về hành chính.

Để biết thêm thông tin về tuyển dụng của DSC, bạn có thể truy cập website của công ty hoặc theo dõi fanpage của công ty.

DSC trading

Nhà đầu tư có thể theo dõi tình hình mua bán, khớp lệnh, giá mua giá bán, khối lượng khớp lệnh… tại:

https://trading.dsc.com.vn/dsctrade/priceboard/AAA

Wetrade DSC

WeTrade DSC là Công cụ tư vấn đầu tư của CTCP Chứng khoán DSC với mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư phân tích và ra quyết định lựa chọn cổ phiếu đầu tư

Nhà đầu tư truy cập theo đường dẫn: https://wetrade.dsc.com.vn/ 

Công cụ tư vấn đầu tư WeTrade cung cấp hoàn toàn miễn phí cho nhà đầu tư, gồm 3 tính năng chính:

 • Phân tích thị trường
 • Phân tích cổ phiếu
 • Danh mục đầu tư

DSC Thành Công

Tập đoàn Thành Công chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Cổ phần Chứng khoán Đà Nẵng (DSC) vào ngày 20 tháng 8 năm 2021. Theo đó, Tập đoàn Thành Công đã mua lại 70% vốn điều lệ của DSC, trở thành cổ đông lớn nhất của công ty.

Việc Tập đoàn Thành Công trở thành cổ đông chiến lược của DSC được kỳ vọng sẽ giúp DSC phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Tập đoàn Thành Công là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, với nhiều lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, xây dựng, năng lượng, tài chính,… Sự hợp tác giữa DSC và Tập đoàn Thành Công sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên.

Dưới đây là một số thông tin về Tập đoàn Thành Công:

 • Tên đầy đủ: Tập đoàn Thành Công
 • Tên tiếng Anh: Thành Công Group
 • Trụ sở chính: Số 47, đường Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, xây dựng, năng lượng, tài chính,…
 • Chủ tịch HĐQT: Lê Văn Thành

Chứng khoán DSC muốn lên sàn HOSE

Công ty Cổ phần Chứng khoán Đà Nẵng (DSC) đã chính thức công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) vào ngày 15 tháng 8 năm 2023.

Theo đó, DSC dự kiến sẽ phát hành thêm 100 triệu cổ phiếu mới để huy động vốn, nâng vốn điều lệ lên 2.048 tỷ đồng. Trong đó, 99,96 triệu cổ phiếu sẽ được chào bán cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:1, còn 0,04 triệu cổ phiếu sẽ được dành cho cán bộ nhân viên của DSC.

Việc niêm yết cổ phiếu trên HOSE là bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của DSC. DSC kỳ vọng việc niêm yết sẽ giúp công ty nâng cao uy tín, tạo điều kiện thuận lợi cho việc huy động vốn, mở rộng quy mô hoạt động và tiếp cận với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để tham gia thị trường chứng khoán, công ty Chứng khoán DSC sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn với dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với DSC ngay hôm nay để bắt đầu hành trình đầu tư của bạn!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà Vinaconex2, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0984 168 913
 • stargroups488@gmail.com
 • Khách hàng cần tư vấn về thị trường chứng khoán, đầu tư chứng khoán, mã cổ phiếu tiềm năng tại nhóm Zalo: Stars Capital Tư Vấn Chứng Khoán
 • Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính cần tư vấn về giải pháp về dòng tiền, cần cơ cấu doanh nghiệp, cơ cấu tài sản, dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán trao đổi tại nhóm Zalo: Stars Capital – Cơ Cấu Doanh Nghiệp