Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (24/11/2023): Kiểm định MA20 ngày tại vùng 1.080-1.085 điểm?

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (24/11/2023): Kiểm định MA20 ngày tại vùng 1.080-1.085 điểm?

Stars Capital – Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (24/11/2023); thị trường chứng khoán hôm nay tăng hay giảm; cổ phiếu cần quan tâm hôm nay; chỉ số VN-Index hôm nay.

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (23/11/2023): VN-Index vận động biên độ hẹp

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (21/11/2023): VN-Index thử thách lại đường trung bình 200 phiên

Dự đoán cổ phiếu Vinamilk: Cổ phiếu VNM trên đà hồi phục, khuyến nghị giá mục tiêu 82.600 đồng

Stars Capital cung cấp dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (24/11/2023)

Trong phiên giao dịch hôm nay, chỉ số VN-Index có thể sẽ kiểm định hỗ trợ của đường MA20 ngày tại vùng 1.080-1.085 điểm và có thể hình thành một nhịp hồi phục từ đây với kháng cự là mốc 1.100 điểm.

Nếu lực mua trong nhịp hồi phục cho thấy xung lực yếu, VN-Index có thể sẽ giảm trở lại về cuối ngày hoặc trong phiên sau đó. Trường hợp chỉ số đóng cửa dưới mốc 1.080 điểm, tín hiệu giảm ngắn hạn sẽ được xác nhận và nhiều khả năng VN-Index sẽ quay lại vùng quanh 1.030 điểm.

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay trên youtue, tiktok

Hiện nay trên kênh Youtube và TikTok của Stars Capital có thực hiện các clip phân tích, nhận định thị trường chứng khoán ngày hôm nay, nhận định thị trường chứng khoán ngày mai, nhận định thị trường chứng khoán tuần tới, đồng thời khuyến nghị các cổ phiếu cần quan tâm. Nhà đầu tư có thể xem thêm tại các đường link dưới đây:

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay youtube: Stars Capital – cơ cấu doanh nghiệp

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay tiktokStars Capital

Phân tích kỹ thuật chứng khoán hôm nay 24/11/2023

Về góc nhìn kỹ thuật, xét trên khung đồ thị ngày, VN Index một lần nữa hình thành mẫu hình nến Bearish Engulfing xóa bỏ hoàn toàn nỗ lực phục hồi của các phiên trước. Xét về khung đồ thị giờ, chỉ báo RSI đã hướng xuống tiêu cực và giảm dưới khu vực đáy cũ cho thấy rủi ro ngắn hạn đã gia tăng. Hỗ trợ gần nhất của VN Index là quanh khu vực 1080 nhưng cũng là khá mong manh

Khuyến nghị về giao dịch trên thị trường chứng khoán hôm nay

Cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 24/11/2023

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC) khuyến nghị không nên mua cổ phiếu ELC ở vùng giá hiện tại

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (24/11/2023): Kiểm định MA20 ngày tại vùng 1.080-1.085 điểm?

FSC khuyến nghị không nên mua cổ phiếu ELC ở vùng giá hiện tại

Mức Stock Rating của Công ty CP Công Nghệ – Viễn Thông Elcom (HOSE: ELC) ở mức 94 điểm cho nên FSC đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này. Đồ thị giá của ELC đóng cửa tăng 3,4% và đạt mức giá kỷ lục kể từ khi niêm yết sau khi ELC ghi nhận mức tăng trưởng vượt trội trong quý 3/2023 với mức tăng trưởng doanh thu và LNST lần lượt là 34,5% và 167% so với cùng kỳ. Lợi nhaận tăng trưởng mạnh chủ yếu đến từ ghi nhận dự án Nha Trang – Cam Lâm.

Đồng thời, về dài hạn, ELC còn có tiềm năng trúng thêm các dự án cao tốc Bắc – Nam trong giai đoạn 2023-2024. Tuy nhiên, sức mạnh giá của ELC ở mức 99 điểm cho nên FSC đánh giá yếu tố hỗ trợ từ dự án Nha Trang – Cam Lâm đã phản ánh vào giá cổ phiếu và FSC cho rằng các nhà đầu tư ngắn hạn không nên mua cổ phiếu ELC ở vùng giá hiện tại.

Công ty Chứng khoán SSI (SSI) duy trì khuyến nghị khả quan cổ phiếu STB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín)

Việc STB có dự định trở thành cổ đông của Bamboo Airways (OTC: BAV), hãng hàng không đang trong quá trình tái cơ cấu, làm dấy lên một số lo ngại về mặt quản trị doanh nghiệp khi mà ngân hàng vẫn chưa hoàn thành xong đề án cơ cấu của mình. Tuy nhiên, SSI vẫn tin rằng STB hoàn toàn có thể kết thúc đề án tái cơ cấu trước thời hạn đề ra, cụ thể là trước năm 2025. Điều này sẽ giúp ngân hàng giải quyết được 590 triệu cổ phiếu đang bị phong tỏa tại VAMC.

Mặc dù SSI duy trì khuyến nghị khả quan đối với cổ phiếu STB, nhưng SSI hạ giá mục tiêu 1 năm xuống còn 34.000 đồng/cổ phiếu (tiềm năng tăng giá là 16%). Việc giảm 9,3% giá mục tiêu so với báo cáo trước đó của SSI nhằm phản ánh rủi ro quản trị doanh nghiệp cũng như điều chỉnh giảm dự báo lợi nhuận năm 2024.

* Những phân tích, nhận định và khuyến nghị về thị trường chứng khoán hôm nay chỉ mang tính chất tham khảo. Nhà đầu tư được khuyến cáo tự chịu trách nhiệm trước quyết định mua bán trên thị trường chứng khoán. Để hạn rủi ro và đầu tư bền vững, nhà đầu tư chỉ nên giành 20 – 30% NAV để “lướt sóng”, phần còn lại để đầu tư giá trị trong trung và dài hạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà Vinaconex2, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0963307675

Stargroups488@gmail.com

Khách hàng cần tư vấn về thị trường chứng khoán, đầu tư chứng khoán, mã cổ phiếu tiềm năng tại nhóm Zalo: Stars Capital Tư Vấn Chứng Khoán

Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính cần tư vấn giải pháp về dòng tiền, cần cơ cấu doanh nghiệp, cơ cấu tài sản và dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết có thể trao đổi tại nhóm Zalo: Stars Capital – Cơ Cấu Doanh Nghiệp.