Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (22/11/2023): VN-Index có thể kiểm định lại mốc 1.111-1.115 điểm?

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (22/11/2023): VN-Index có thể kiểm định lại mốc 1.111-1.115 điểm?

Stars Capital – Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (22/11/2023); thị trường chứng khoán hôm nay tăng hay giảm; cổ phiếu cần quan tâm hôm nay; chỉ số VN-Index hôm nay.

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (21/11/2023): VN-Index thử thách lại đường trung bình 200 phiên

Dự đoán cổ phiếu Vinamilk: Cổ phiếu VNM trên đà hồi phục, khuyến nghị giá mục tiêu 82.600 đồng

Stars Capital cung cấp dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (22/11/2023)

Trong phiên giao dịch hôm nay, thị trường có thể sẽ tiếp tục đà tăng. Chỉ số VN-Index có thể sẽ thử thách các đường trung bình 200 và 50 phiên trong những phiên tới. Thị trường vẫn có thể xuất hiện các nhịp điều chỉnh khi áp lực chốt lời gia tăng ở các cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ đã tăng mạnh trong thời gian qua, đặc biệt các chỉ số chính tăng vào vùng kháng cự của các đường trung bình.

Chỉ báo tâm lý tiếp tục đi ngang cho thấy các nhà đầu tư vẫn còn thận trọng với diễn biến thị trường hiện tại, chưa kể thanh khoản vẫn đang ở mức thấp cho thấy các nhà đầu tư vẫn chưa sẵn sàng quay trở lại thị trường ở các nhịp tăng mạnh. Trạng thái giằng co có thể sẽ còn tiếp diễn trong những phiên giao dịch tới.

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay trên youtue, tiktok

Hiện nay trên kênh Youtube và TikTok của Stars Capital có thực hiện các clip phân tích, nhận định thị trường chứng khoán ngày hôm nay, nhận định thị trường chứng khoán ngày mai, nhận định thị trường chứng khoán tuần tới, đồng thời khuyến nghị các cổ phiếu cần quan tâm. Nhà đầu tư có thể xem thêm tại các đường link dưới đây:

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay youtube: Stars Capital – cơ cấu doanh nghiệp

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay tiktokStars Capital

Phân tích kỹ thuật chứng khoán hôm nay 22/11/2023

VN-Index có thể sẽ tiếp tục kiểm định kháng cự MA10 và MA200 tại 1.111-1.115 điểm. Nhưng nếu thanh khoản tiếp tục cho thấy xu hướng sụt giảm, nhiều khả năng VN-Index sẽ đảo chiều giảm trở lại từ ngưỡng kháng cự này sau đó. Ở kịch bản này, chỉ số đại diện sàn HOSE có thể cần kiểm định lại hỗ trợ MA20 ngày tại 1.085 điểm. Trong trường hợp hỗ trợ này bị vi phạm thì nhịp hồi phục bắt đầu tư cuối tháng 10 sẽ chính thức kết thúc.

Khuyến nghị về giao dịch trên thị trường chứng khoán hôm nay

Trong phiên giao dịch hôm nay, nhà đầu tư được khuyến nghị nên tiếp tục duy trì chiến lược giao dịch ngắn hạn với các cổ phiếu đã khả dụng trong danh mục và tạm thời chưa cần hạ tỷ trọng cổ phiếu.

Với diễn biến hiện tại, thị trường vẫn sẽ có sự phân hóa giữa các nhóm ngành, nhà đầu tư có thể tận dụng những nhịp rung lắc trong phiên để có thể lướt sóng T+.

Cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 22/11/2023

Công ty chứng khoán BIDV (BSC) khuyến nghị mua cổ phiếu KDH (Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền)

Nhận định thị trường chứng khoán hôm nay (22/11/2023): VN-Index có thể kiểm định lại mốc 1.111-1.115 điểm?

BSC khuyến nghị mua cổ phiếu KDH

Năm 2023, BSC giữ nguyên dự báo doanh thu thuần KDH đạt 2.799 tỷ đồng (giảm 4% so với năm trước) và điều chỉnh nhuận sau thuế – lợi ích cổ đông thiểu số tăng 25% so với dự báo cũ, đạt 1.036 tỷ đồng (giảm 2%) do tăng biên lợi nhuận gộp tại Classia khi hầu hết chi phí đã được hạch toán vào quý IV/2022 cũng như biên lợi nhuận trong 9 tháng đầu năm 2023 tốt hơn kỳ vọng.

Năm 2024: Do điều chỉnh kỳ vọng về doanh thu mở bán, BSC điều chỉnh giảm dự báo doanh thu thuần KDH giảm 25% và lợi nhuận sau thuế – lợi ích cổ đông thiểu số giảm 5%, lần lượt đạt 4.560 tỷ đồng (tăng 63% so với năm trước) và 928 tỷ đồng (tăng trưởng 8%) đến từ bàn giao The Privia và các sản phẩm thấp tầng tại Emeria (Đoàn Nguyên) & Clarita.

BSC duy trì khuyến nghị mua đối với cổ phiếu KDH và điều chỉnh giá mục tiêu 38.300 đồng/cp (giảm 5% so với giá mục tiêu cũ, tương đương upside +21,6%) phản ánh tác động của việc mở bán/thời điểm triển khai dự án thận trọng hơn.

* Những phân tích, nhận định và khuyến nghị về thị trường chứng khoán hôm nay chỉ mang tính chất tham khảo. Nhà đầu tư được khuyến cáo tự chịu trách nhiệm trước quyết định mua bán trên thị trường chứng khoán. Để hạn rủi ro và đầu tư bền vững, nhà đầu tư chỉ nên giành 20 – 30% NAV để “lướt sóng”, phần còn lại để đầu tư giá trị trong trung và dài hạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà Vinaconex2, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0963307675

Stargroups488@gmail.com

Khách hàng cần tư vấn về thị trường chứng khoán, đầu tư chứng khoán, mã cổ phiếu tiềm năng tại nhóm Zalo: Stars Capital Tư Vấn Chứng Khoán

Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính cần tư vấn giải pháp về dòng tiền, cần cơ cấu doanh nghiệp, cơ cấu tài sản và dịch vụ M&A doanh nghiệp niêm yết có thể trao đổi tại nhóm Zalo: Stars Capital – Cơ Cấu Doanh Nghiệp.