Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT

Stars Capital – Mở tài khoản chứng khoán Vndirect là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bởi đây là một trong những công ty chứng khoán lớn, uy tín tại Việt Nam. Vậy thì khi mở tài khoản chứng khoán VnDirect những ưu điểm và nhược điểm gì?.

Bí kíp học đầu tư chứng khoán online hiệu quả nhất

Cách mở tài khoản chứng khoán HOSE online

Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt và phí rẻ nhất?

Bài viết này Stars Capital sẽ giới thiệu về dịch vụ và hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán VnDirect.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VnDirect

Mở tài khoản chứng khoán VnDirect trực tiếp

Nếu như bạn không rành về các bước mở tài khoản trực tuyếnvẫn chưa có các dòng thiết bị hay bạn muốn an toàn hơn thì có thể tiến hành mở tài khoản chứng khoán tại các chi nhánh hoặc hội sở của VnDirect để nhận tư vấn mở hồ sơ chứng khoán.

Khi đến để mở tài khoản chứng khoán bạn cần mang theo CMND gốc của mình để cải thiện hồ sơ  ký hợp đồng tại đấy, bên sàn sẽ cung cấp cho toàn thể tài khoản giao dịch của mình để có khả năng nạp tiền vào giao dịch trên sàn.

Nếu bạn có mong muốn giao dịch trực tuyến thì các nhân viên chăm sóc khách hàng ở đây cũng có thể hỗ trợ bạn đăng ký dịch giao dịch online.

Mở tài khoản chứng khoán VnDirect trực tuyến

Bước 1: 

Bạn truy cập vào trang đăng ký mở tài khoản chứng khoán trực tuyến của VnDirect là vndirect.vn

 

Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT

Bước 2:

Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin một cách chính xác về: Mailsố điện thoại bạn đăng kí vào để mở tài khoản. Tiếp theo VnDirect sẽ gửi cho bạn một mã xác thực OTP tới điện thoại. Bạn sử dụng mã điền vào cửa sổ xác thực thông tin.

Bước 3:

Bạn cần điền các thông tin cá nhân. Đây là một bước khá quan trọng trong quá trình mở account chứng khoán online. Bạn cần nhập đầy đủ các nội dung cá nhân của mình một cách chính xác.

Ở mục mong muốn đầu tư bạn có thể chọn Dtrade  Dstock (đây là các sản phẩm đầu tư cổ phiếu, chứng khoán), ở mục này chỉ mang tính nội dung, nó không liên quan tới việc bạn sử dụng các quy trình Trading của VnDirect.

Nếu bạn có sử dụng tài khoản ngân hàng bạn cũng điền luôn ở đây, thông tin account này để dùng cho giao dịch nhận tiền khi mà bạn chuyển tiền ra khỏi tài khoản VnDirect.

mở tài khoản chứng khoán VnDirect

Sau khi bạn điền đầy đủ nội dung và kiểm tra các nội dung đã chính xác, bạn nhấn tiếp tục để cải thiện quá trình đăng ký.

mở tài khoản chứng khoán VnDirect

Bước 4:

Truy xuất web của VnDirect để tải lên CMND tại: https://accounts.vndirect.com.vn/. Bạn truy cập vào mục an toàn/cập nhật chứng minh nhân dân để tải lên ảnh CMND để VnDirect duyệt tính năng đặt lệnh trực tuyến là bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng hệ thống giao dịch trực tuyến của VnDrect.

Địa chỉ bộ máy giao dịch online tại VNDirect là: https://trade-hn.vndirect.com.vn/chung-khoan/danh-muc. Bạn đăng nhập hệ thống này bằng tên đăng nhập và email bạn vừa đăng ký với VnDirect là có khả năng vào giao dịch.

mở tài khoản chứng khoán VnDirect

 

Ngoài những điều này ra, bạn cũng cần kiểm tra mail để in ra hợp đồng của VnDirect gửi cho bạn. Bạn in ra, ký tên và gửi kèm CMND (bản photo) cho VnDirect để cải thiện thủ tục mở tài khoản chứng khoán.

Điều kiện cơ bản mở tài khoản chứng khoán VnDirect online hoặc trực tuyến

 • Có CMND hoặc căn cước công dân còn thời hạn theo quy định, bản gốc còn hạn và không bị hư, không nhòe hoặc mất chữ…
 • Đủ từ 18 tuổi trở lên mới có thể thực hiện giao dịch mở tài khoản.

Thủ tục mở tài khoản chứng khoán như đã được trình bày ở trên mục cách mở tài khoản thì cần có:

 • CMND/ thẻ CCCD bản photo và bản gốc
 • Hợp đồng mở account theo mẫu của Vndirect: 2 bản gồm bản bên công ty giữ & 1 bản mọi người giữ

Ưu điểm khi mở tài khoản chứng khoán VnDirect

VNDirect là một trong tổ chức chứng khoán có thị phần môi giới hàng đầu Việt Nam. Ưu điểm đặc biệt của tổ chức này là dịch vụ người dùng chuyên môn, chất lượng.

Khi mở tài khoản chứng khoán tại đây, bạn có thể được tư vấn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giàu thực nghiệm. Mức phí giao dịch ở VNDirect khá thu hút chỉ 0,15%. hơn nữa, VNDirect còn mang lại các sản phẩm liên quan khác như đặt lệnh qua hotline, theo dõi thị trường đa chiều,…

Sau đây là những ưu điểm nổi bật:

 • Đặt lệnh chỉ trong 1 cú click chuột
 • Quản lý tài khoản đơn giản, an toàn cho nhà đầu tư
 • Mang lại bộ lọc cùng nội dung thị trường rất nhanh, xác thực
 • Công cụ phân tích, đo lường cổ phiếu hàng đầu, không một sản phẩm giao dịch nào có thể thực hiện được.
 • Giao diện dễ dàng để sử dụng, dễ đặt lệnh giao dịch & theo dõi thị trường
 • Mở tài khoản nhanh chóng, định danh điện tử Ekyc an toàn
 • Gọi điện, nhắn tin, liên lạc đến đội tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Những điều cần chú ý khi giao dịch chứng khoán VNDirect

Việc mở tài khoản chứng khoán VNDirect không khó, với 2 hình thức online , offline đơn giảntuy vậy, cần lưu ý các điểm sau để giao dịch chứng khoán VNDirect hiệu quả:

 • Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VNDirect thông qua tổ chức tài chính. Hiện VNDirect có hỗ trợ 9 ngân hàng chia sẻ trực tiếp: BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank, VPbank, Maritimebank, VIB, ACB. Hoặc nạp tiền từ các ngân hàng khác vào account giao dịch của VNDirect, theo thông tin quy định.
 • Cần chú ý đến nội dung tài chính thương trường, cách đọc bảng giá, phân tích kỹ thuật… Để có kế hoạch đầu tư phù hợp.
 • Chọn lựa mã cổ phiếu tốt  thời điểm mua/bán thích hợp. Để đạt được thông tin này, nhà đầu tư cần tìm hiểu: nội dung tài chính công tynhững chỉ số chứng khoán trọng yếuxác định vùng kháng cự , hỗ trợ để chọn thời điểm vào lệnh lý tưởng.
 • Có kế hoạch  mục tiêu cụ thể. người đầu tư cần học cách quản trị tâm lý khi giao dịch  phân chia tài sản đầu tư.
 • Giao dịch chứng khoán cần tuân thủ nguyên tắc cắt lỗ, để hạn chế các rủi ro từ thương trường tài chính đầy biến động.

VNDirect là công ty môi giới tài chính uy tín, đáng tin cậy cho người đầu tư khi tham gia thị trường tài chính. Việc đăng ký mở tài khoản chứng khoán VNDirect không quá khó, với 2 hình thức giản đơnhy vọng những kết nối trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu quy trình , cách thức mở tài khoản chứng khoán trong VNDirect hiệu quả.

Trên đây là bài viết của mình hướng dẫn bạn cách mở tài khoản chứng khoán VnDirect vô cùng nhanh gọn và tiện lợi. Qua đây bạn có thêm những hiểu biết để có thể áp dụng cách tốt nhất dành cho bản thân và có thể tiết kiệm được thời gian và vô cùng an toàn, hiệu quả.

Hãy ghé thăm Stars Capital để liên tục cập nhật những kiến thức mới, thích nghi thật sớm với những thay đổi bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà VinaConex2, Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0984 168 913
 • stargroups488@gmail.com