Mở tài khoản chứng khoán MBS

Stars Capital – Lựa chọn công ty chứng khoán để mở tài khoản là việc đầu tiên khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Trong đó MBS là công ty chứng khoán đang thu hút quan tâm nhiều nhà đầu tư. Vậy Mở tài khoản chứng khoán MBS như thế nào?

Mở tài khoản chứng khoán VPS

Mở tài khoản chứng khoán ở đâu phí rẻ nhất ?

Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán Vietcombank

Bài viết dưới đây, Stars Capital sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS trực tiếp và online bằng eKYC nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS

Có thể thấy với nguồn lợi khủng có thể sở hữu khi đầu tư chứng khoản MBS thì hiện nay giới đầu tư đang chuyển hướng quan tâm và có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán MBS online khá là cao. Bởi vậy nên công ty MBS đã và đang phát triern đa dạng các hình thức mở tài khoản từ mở tài khoản chứng khoán qua App MB Bank, mở trực tiếp tại quầy giao dịch công ty,…

Tuy nhiên, một cách khác mang đến cho các nhà đầu tư nhiều tiện ích nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chuẩn xác nhất đó là mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng EKYC. Cùng tìm hiểu chi tiết quy trình mở tài khoản chứng khoán tại MBS ngay dưới đây:

Chào mừng Quý khách đăng ký mở tài khoản Để bắt đầu đăng ký, vui
lòng chuẩn bị:

1. CMND hoặc CCCD còn hiệu lực theo quy định

2. Điện thoại di động để nhận OTP

3. Email nhận xác thực

Lưu ý: Mở Tài khoản Miễn Phí

1. Mở tài khoản chứng khoán MBS trực tiếp

Nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán, chỉ cần mang theo chứng minh thư/ căn cước công dân còn hiệu lực, không mờ nhòe tới các chi nhánh/ phòng giao dịch của MBS trên toàn quốc để làm thủ tục. Danh sách chi nhánh/ phòng giao dịch xem thêm tại website chính thức của MBS hoặc liên hệ tổng đài 19009088 vào các ngày làm việc để được hỗ trợ.

2. Mở tài khoản MBS trực tuyến

Nếu không muốn/ không có điều kiện đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch, bạn có thể tự mở tài khoản tại nhà rất đơn giản. MBS cho phép khách hàng có thể tạo tài khoản giao dịch thông qua rất nhiều kênh online như App MBS, App MB, website.

Tương tự mở tài khoản tại quầy, mở tài khoản chứng khoán online là hoàn toàn miễn phí và khách hàng cần chuẩn bị chứng minh thư/ căn cước công dân và số điện thoại, email thường sử dụng.

–        MBS Mobile App:

+ Bước 1: Khách hàng tải MBS Mobile App về máy điện thoại như sau:

+ Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân, upload ảnh CMT/CCCD/CMSQ

+ Bước 3: Xác nhận mã OTP từ điện thoại, bạn đã mở tài khoản thành công. Bạn có thể đăng nhập vào app tra cứu thông tin thị trường và xác nhận gương mặt để kích hoạt tài khoản.

–        App MBS

+ Bước 1: Tải app MBBank và mở tài khoản Ngân hàng MB qua app

+ Bước 2: Xác nhận gương mặt theo hướng dẫn trên app

+ Bước 3: Mở tài khoản chứng khoán tại app. (Quy trình tương tự tại app MB Mobile ở trên). Sau khi đăng ký mở tài khoản MBS thành công, bạn có thể giao dịch chứng khoán ngay qua app.

–        Website http://open24.mbs.com.vn/

+ Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân cơ bản theo yêu cầu trên website

+ Bước 2: Xác nhận thông tin

+ Bước 3: Mở tài khoản thành công. Thông báo xác nhận sẽ được gửi về email của bạn, hãy làm theo hướng dẫn để kích hoạt tài khoản.

Chứng chỉ thụ hưởng: còn được biết đến là giấy xác nhận quyền lợi khách hàng là những nhà đầu tư cá nhân trong các quỹ đầu tư. Chứng chỉ thụ hưởng có thể mua hoặc có thể bán trên thị trường chứng khoán.

Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán MBS Nhanh Chóng

Mở tài khoản chứng khoán MBS

Cách nộp tiền và giao dịch tại app MBS

Sau khi mở tài khoản chứng khoán MBS thành công, bạn cần phải nộp tài vào mới có thể giao dịch. Số tiền nộp vào tùy theo tài chính và mong muốn của bạn. Cách nộp tài thì rất đơn giản, giống như việc chuyển khoản giữa các tài khoản ngân hàng thông thường.

Bạn có thể chuyển từ thẻ MB hay bất cứ ngân hàng nào vào tài khoản chứng khoán MBS, hoặc nộp trực tiếp tại quầy giao dịch. Khi chuyển từ tài khoản ngân hàng, sẽ theo các bước cơ bản:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng chuyển tiền trực tuyến của ngân hàng mà bạn đang sử dụng

Bước 2: Chọn “Chuyển tiền”

Bước 3: Điền thông tin người thụ hưởng theo cú pháp

Ngân hàng nhận: Quân đội (MB/ MBBank)

Số tài khoản: MBS + Số tài khoản chứng khoán (7 số) bao gồm tiểu khoản

Tên tài khoản: Tự động hiển thị theo số tài khoản chứng khoán

Số tiền: Nhập số tiền cần chuyển vào tài khoản chứng khoán

Nội dung chuyển tiền: Điền hoặc không

Lưu ý, hãy đọc kỹ hướng dẫn, nhập đúng số tài khoản để tránh nhầm lẫn không đáng có.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết và tổng quan về việc hướng dẫn Mở tài khoản chứng khoán MBS nhanh chóng và tiện lợi mà Stars Capital muốn gửi đến bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên có thẻ giúp ích cho bạn trong việc mở tài khoản khi có nhu cầu được tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà VinaConex2, Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0984 168 913
  • stargroups488@gmail.com