Dịch vụ hợp tác đầu tư cơ cấu doanh nghiệp của Stars Capital có gì nổi bật?

Stars Capital – Hợp tác với Stars Capital trong việc hoạt động cơ cấu doanh nghiệp, nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận tốt và hạn chế rủi ro tối đa.

Dịch vụ cơ cấu doanh nghiệp của Stars Capital là giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp. Stars Capital sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp tái cấu trúc lại doanh nghiệp để tối ưu hóa mô hình hoạt động. Qua đó, doanh nghiệp có thể tăng năng suất lao động, mở rộng sản xuất và đem lại hiệu quả bền vững.

Stars Capital sẽ tìm kiếm doanh nghiệp có tiềm năng tăng trưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp. Stars Capital không chỉ tập trung vào đầu tư doanh nghiệp chứng khoán mà còn đa dạng hóa kênh đầu tư bằng đầu tư vào các doanh nghiệp chưa niêm yết và hỗ trợ họ trong nhiều khía cạnh khác nhau như quản trị tài chính, vận hành và kinh doanh.

Tiêu chí chọn lựa chọn của Stars Capital có thể là doanh nghiệp đã niêm yết hoặc chưa niêm yết trên sàn chứng khoán và có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Bên cạnh đó, doanh nghiệp được chọn còn có yếu tố có thể đột phá về sản phẩm, dịch vụ trong tương lai.

Dịch vụ hợp tác đầu tư cơ cấu doanh nghiệp của Stars Capital có nhiều ưu điểm nổi bật

Đặc biệt, đội ngũ cố vấn, chuyên gia và ban lãnh đạo của Stars Capital có tâm huyết và có tầm nhìn nên có thể đưa ra những quyết định đạt hiệu suất đầu tư cao nhất.

Bên cạnh đó, trong quá trình vận hành doanh nghiệp cũng luôn đề cao tính minh bạch về tài chính để nhà đầu tư yên tâm đồng hành cùng doanh nghiệp. Stars Capital thu thập, phân tích và quản lý thông tin tài chính để đưa ra các quyết định chiến lược có tính toán và định hướng đúng đắn. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến các yếu tố quan trọng trong quản trị tài chính như: Lập kế hoạch tài chính; Quản lý vốn; Kiểm soát tài chính; Đầu tư và phân bổ tài sản; Dự phòng tài chính.

Đối với quản trị vận hành, Stars Capital tập trung vào quản lý các quy trình nội bộ và tối đa hóa sự hiệu quả, công việc này đóng vai trò chủ chốt trong việc đảm bảo doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả và bền vững. Công việc quản trị vận hành doanh nghiệp bao gồm: Tối ưu hóa quy trình; Quản lý hiệu quả nhân sự; Điều hành hệ thống công nghệ; Đảm bảo tuân thủ quy định pháp lý…

Về khía cạnh quản trị, Stars Capital hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường, phát triển khách hàng và tìm kiếm cơ hội mới. Bằng việc nắm bắt thị trường mục tiêu và đánh giá tiềm năng, Stars Capital sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng dự án hoặc mở rộng doanh nghiệp một cách hiệu quả, đem lại lợi nhuận đột phá.

Bằng những phương pháp cơ cấu doanh nghiệp chuyên nghiệp, công ty được cơ cấu sẽ nhanh chóng tăng trưởng mạnh. Theo đó, các công ty có mã cổ phiếu trên sàn chứng khoán sẽ được cải thiện về kết quả kinh doanh, kéo theo đó thị giá cổ phiếu cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Do đó, nhà đầu tư đồng hành cùng Stars Capital thực hiện nghiệp vụ cơ cấu doanh nghiệp sẽ đạt hiệu suất đầu tư vô cùng lớn.

Hợp tác cơ cấu doanh nghiệp cùng với Stars Capital sẽ giúp cho nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận cho nguồn tiền ngắn và trung hạn. Với sản phẩm này, nhà đầu tư sẽ nhận được mức lãi suất cố định hấp dẫn. Đặc biệt, sẽ được đảm bảo vốn là cổ phần doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán (cổ phiếu) và 30% tiền mặt.  Với hợp đồng trên 100 triệu được đứng tên tài sản đảm bảo.

Hơn nữa, nhà đầu tư sẽ thanh toán lãi suất linh hoạt theo từng kỳ hạn. Cụ thể, kỳ hạn 1 tháng sẽ thanh toán sau 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng; Kỳ hạn từ 3 tháng trở nên sẽ thanh toán theo từng quý.

Liên hệ: 

Công ty cổ phần đầu tư Stars Capital

Tầng 4B, Toà nhà VC2, Kim Văn, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0984168913

Website: Starscapital.vn

 

Nguồn: Thekymoi.vn

Link gốc tại đây: Dịch vụ hợp tác đầu tư cơ cấu doanh nghiệp của Stars Capital có gì nổi bật?