Giải đáp cách mở tài khoản chứng khoán BIDV

Stars Capital – Mở tài khoản chứng khoán BIDV là một trong những lựa chọn luôn được khách hàng ưu tiên cân nhắc. Chọn tài khoản này có thể mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho nhà đầu tư. Đồng thời, nhà đầu tư cũng có thể nâng cao hiệu quả đầu tư và đạt lợi nhuận tốt trong tương lai.

Hãy theo dõi bài viết này để cùng Stars Capital giải đáp cách mở tài khoản chứng khoán BIDV nhé !

Giải đáp cách mở tài khoản KB Securities

Giải đáp mọi thắc mắc về cách mở tài khoản chứng khoán KIS online

Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán FPT online

Mở tài khoản chứng khoán BIDV là gì?

Là hình thức giao dịch và mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán BSC BIDV, giúp nhà đầu tư thực hiện các giao dịch mua bán cổ phiếu, trái phiếu, là hình thức đầu tư tài chính trên sàn chứng khoán BSC.

Có nên mở tài khoản chứng khoán BIDV không?

Với sự ra đời và phát triển từ năm 1999 cho đến nay. Đây cũng là một trong hai công ty chứng khoán trực thuộc ngân hàng nhà nước đầu tiên tham gia vào thị trường chứng khoán. Công ty chứng khoán BSC ngày càng khẳng định được uy tín chất lượng của mình trên thị trướng chứng khoán Việt Nam. Vì thế mà đã có được những ưu điểm nổi bật, để nhà đầu tư lựa chọn và mở tài khoản chứng khoán BIDV là:

 • Công ty chứng khoán BSC là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên của ngành ngân hàng tại Việt Nam tham gia thị trường chứng khoán.
 • Phí giao dịch cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh thấp giao động từ 0,15% giá trị giao dịch.
 • Công ty có các dịch vụ: môi giới, dịch vụ, giao dịch, chứng khoán phái sinh để phục vụ khách hàng đầu tư tham gia.
 • Có các chuyên gia giàu kinh nghiệm tham gia hỗ trợ vào dịch vụ môi giới chứng khoán.
 • Hình thức giao dịch và mở tài khoản dễ dàng có sự trợ giúp của các phần mềm ứng dụng trên điện thoại và máy tính giúp người tham gia luôn theo dõi vào thực hiện giao dịch nhanh.
 • Cung cấp các công cụ hỗ trợ phân tích, tổng hợp để tiến hành các giao dịch chứng khoán hiệu quả.
 • Mở tài khoản chứng khoán BIDV có mất phí giao dịch không: Việc mở tài khoản chứng khoán tại BSC BIDV là hoàn toàn được miễn phí 100%. Không chỉ có BIDV mà tất cả các công ty chứng khoán tại Việt Nam đều miễn phí nên các nhà đầu tư yên tâm không phải về lo vấn đề này.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV nhanh chóng, đơn giản

Cách mở tài khoản chứng khoán BIDV trực tiếp

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh có thể lựa chọn cách mở tài khoản chứng khoán BIDV trực tiếp. Thời gian làm việc từ 08:30 – 17:30 (thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần). Có 2 hình thức mở tài khoản như sau:

Thứ nhất, bạn đến đến trụ sở của BSC tại Hà Nội hoặc Chi nhánh TP. HCM. Cách mở tài khoản chứng khoán BIDV trực tiếp tại trụ sở hoặc Chi nhánh là nhanh chóng nhất.

 • Bạn sẽ yêu cầu giao dịch viên mở tài khoản chứng khoán cho bạn.
 • Sau đó, bạn hoàn thành việc điền thông tin vào Giấy đề nghị mở tài khoản, ký Hợp đồng mở tài khoản cũng như Thỏa thuận sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian hoàn tất thủ tục khoảng 1 tiếng, sau đó tài khoản chứng khoán BIDV của bạn sẽ được kích hoạt và có thể thực hiện giao dịch.

Cách mở tài khoản chứng khoán BIDV online

Để mở tài khoản chứng khoán BIDV online, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản như: Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hạn, di động thông minh, tài khoản ngân hàng, email cá nhân.

Cách mở tài khoản chứng khoán BIDV online gồm có 5 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào https://dangky.bsc.com.vn/ chọn nút “Bắt đầu” và nhập đầy đủ các trường thông tin cần thiết.

mo-tai-khoan-chung-khoan-bidv-online

Mở tài khoản chứng khoán BIDV online

Bước 2: Đăng ký dịch vụ mở tài khoản chứng khoán BIDV. Khách hàng sẽ lựa chọn loại tài khoản, gói dịch vụ tư vấn và địa điểm giao dịch.

dang-ky-dich-vu-mo-tai-khoan-chung-khoan-bidv

Đăng ký dịch vụ mở tài khoản chứng khoán BIDV

Bước 3: Bạn cần chụp và tải ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và chữ ký mẫu để định danh. Sau đó, tích vào xác nhận captcha để hoàn tất và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Kiểm tra và điền bổ sung thông tin cá nhân theo mẫu. Đăng ký các dịch vụ giao dịch trực tuyến và chuyển tiền qua ngân hàng.

Bước 5: Nhấn vào nút “Lấy mã OTP” để nhận mã qua tin nhắn số điện thoại đã đăng ký. Sau đó nhập mã OTP và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Truy cập Email cá nhân, kiểm tra email BSC gửi cho bạn và click vào link “Kích hoạt tài khoản”. Sau khi kích hoạt thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin đăng nhập qua tin nhắn và email.

Bước 7: Đến bước này là bạn đã hoàn tất mở tài khoản chứng khoán BIDV online. Nhân viên giao dịch của công ty sẽ liên hệ bạn theo thông tin đã đăng ký để hoàn tất nốt các thủ tục còn lại. 

Phí mở tài khoản chứng khoán BIDV

Hiện nay công ty chứng khoán BIDV đang hỗ trợ việc mở tài khoản chứng khoán BIDV hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức. Bạn sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí nào để có thể sở hữu một tài khoản chứng khoán tại BIDV.

Giờ giao dịch chứng khoán sẽ giống với giờ giao dịch chứng khoán tại Việt Nam.

Cách nạp tiền vào tài khoản chứng khoán BIDV

Nhà đầu tư khi đã có tài khoản chứng khoán BIDV có thể chọn cách nạp tiền cho tài khoản để giao dịch như sau:

Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán BIDV mặt tại quầy

 • Khách hàng nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng tại Hội sở chính công ty chứng khoán BSC – BIDV hoặc chi nhánh TP. HCM.
 • Giao dịch viên ngân hàng sẽ nhận tiền, kiểm đếm và xác nhận đã thu tiền trên phiếu nộp tiền.
 • Khách hàng chuyển liên nộp tiền có xác nhận của viên ngân hàng cho giao dịch viên công ty chứng khoán BSC – BIDV. Giao dịch viên BSC sẽ thực hiện hạch toán tiền vào tài khoản của khách.

Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán BIDV qua chuyển khoản trực tuyến

 • Nếu nhà đầu tư đã có kết nối tài khoản thanh toán BIDV với tài khoản chứng khoán BIDV thì chỉ cần chuyển tiền đến số tài khoản thanh toán này.
 • Trong trường hợp không có kết nối với tài khoản thanh toán của ngân hàng BIDV thì thực hiện lệnh chuyển khoản từ ngân hàng đến tài khoản công ty chứng khoán BIDV với nội dung chuyển khoản được ghi rõ: Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán số 002Cxxx, chủ tài khoản, số tiền. Số tài khoản của công ty chứng khoán BIDV là:
 • Tại Hội sở:
 • Tên tài khoản: Công ty cổ phần Chứng khoán NHĐT và PTVN
 • Số tài khoản: 123.10000.163777
 • Tại ngân hàng: BIDV CN Quang Trung
 • Tại CN HCM:
 • Tên tài khoản:  Công ty cổ phần Chứng khoán NHĐT và PTVN CN HCM.
 • Số tài khoản: 119.10000.051400
 • Tại ngân hàng: BIDV CN Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Số tài khoản BIDV Securities là gì?

Số tài khoản BIDV Securities là dãy số được cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản tại Công ty chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (viết tắt BSC). Số tài khoản này sẽ được sử dụng trong các giao dịch chứng khoán đã được mở tại BSC.

Khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản BIDV Securities online, hoặc mở tài khoản BIDV Securities trực tiếp tại trụ sở BSC hay các chi nhánh giao dịch BSC trên toàn quốc.

Như vậy bài viết trên, Stars Capital đã hướng dẫn bạn chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán BIDV. Nếu như gần các điểm giao dịch các bạn có thể lựa chọn mở trực tiếp, còn nếu ở xa bạn thì hình thức mở trực tuyến sẽ rất thuận tiện. Hy vọng các bạn có thể chủ động lựa chọn được cho mình cách phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Stars Capital

Văn phòng giao dịch: Toà VinaConex2, Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0984 168 913
 • stargroups488@gmail.com